Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Swell lùi thời điểm ra mắt token, tăng phân bổ airdrop

Swell, dự án liquid staking, vừa công bố điều chỉnh phân bổ airdrop và thời điểm ra mắt token.

swell

Theo thông tin cập nhật vào chiều ngày 23/05, Swell hiện đang hoàn tất các thủ tục cần thiết cho sự kiện phát hành token lần đầu tiên của mình (TGE). Mặc dù vẫn chưa thể tiết lộ chính xác thời điểm TGE, dự án đã cho biết sự kiện này sẽ diễn ra trong vài tuần tới.

Ngoài ra, Swell cũng đang tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình rút tiền rswETH của người dùng diễn ra một cách suôn sẻ. Theo kế hoạch ban đầu, Swell sẽ cho phép người dùng rút tài sản của họ vào khoảng tháng 4. Để đền bù cho sự chờ đợi, Swell đã quyết định tăng phần thưởng airdrop cho mùa đầu tiên (The Voyage) từ 7% lên 8%.

Swell cũng đang phát triển các cơ chế thưởng khác nhau để tri ân cộng đồng. Tuy nhiên, các ví bị liệt vào diện Sybil sẽ bị loại khỏi danh sách airdrop.

Swell là một giao thức Liquid Staking đóng vai trò đơn giản hóa việc truy cập vào DeFi, đồng thời đảm bảo tương lai của Ethereum. Với Swell, người dùng có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt stake ETH để kiếm phần thưởng và đổi lại được cung cấp swETH một Liquid Staking Token (LST).

Swell hiện là giao thức liquid staking lớn thứ 8 trên thị trường crypto. Đỉnh điểm vào cuối năm ngoái, Swell từng đứng ở vị trí thứ 4, chỉ sau Lido Finance, Rocket Pool và Frax Finance.

Dự án đã đạt được thành công ngay từ khi công bố hệ thống điểm thưởng “Pearl”, đồng thời với giai đoạn airdrop và liquid staking đang trở nên phổ biến. Swell khuyến khích người dùng khóa ETH vào nền tảng và nhận swETH để trải nghiệm cũng như tăng tính an toàn cho các nền tảng DeFi khác mà không cần giam vốn.

Xem thêm: Swell Network là gì? Những thông tin mới nhất về dự án (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *