Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sweat Еconomy là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Sweat Еconomy

Sweat Еconomy là gì?


Website dự án: https://sweateconomy.com/

Sweat Еconomy (SWEAT) là ứng dụng Top 1 về sức khỏe trên Appstore, sẽ theo dõi những bước đi và vận động (đi bộ, chạy, bơi, đi xe đạp,…) của bạn sau đó trả tiền thưởng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể rút tiền từ Sweat Еconomy một cách trực tiếp, nhưng bạn có thể rút tiền bằng cách sử dụng phần thưởng thông qua vouchers giảm giá của các đối tác lớn như Netflix, Adidas, Amazon…

Anh em có thể download ứng dụng tại Appstore hoặc Google Play.

Điểm nổi bật của dự án

Sứ mệnh của Sweat Еconomy

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đang đặt mục tiêu năm 2025 là năm ngăn chặn tình trạng béo phì. Tuy nhiên, các ước tính toàn cầu gần đây cho thấy sẽ không có quốc gia nào đạt được mục tiêu này — thay vào đó, tỷ lệ béo phì dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lên 1 tỷ người được phân loại là “béo phì lâm sàng” vào năm 2030.

Sweat Еconomy dự định thay đổi xu hướng đáng lo ngại này bằng cách khuyến khích sức khỏe và hạnh phúc của mọi người. Khi làm như vậy, ứng dụng nhằm mục đích tạo ra một sự thay đổi xã hội, nơi mọi người cảm thấy được trao quyền và động lực để cải thiện sức khỏe của họ thông qua phần thưởng.

Sweat Foundation Ltd, hợp tác với Near, sẽ ra mắt token SWEAT vào mùa hè này. Ứng dụng hoàn toàn được xây dựng trên Ethereum, tuy nhiên mã thông báo SWEAT sử dụng chuỗi khối Giao thức NEAR. Thông qua NEAR, ứng dụng Sweatcoin dự kiến ​​đạt được cả tính bền vững và khả năng mở rộng.

Theo Giám đốc điều hành của NEAR Foundation, việc xây dựng mã thông báo SWEAT trên chuỗi khối NEAR, sẽ làm giảm dấu ấn carbon và cho phép mọi người thực hiện các bước hướng tới một tương lai bền vững.

Sweat Еconomy hoạt động như thế nào?

Công nghệ sử dụng trong Sweatcoin khá đơn giản, nó sử dụng công nghệ cảm ứng chuyển động và theo dõi GPS để tính toán các bước của người sử dụng và trả tiền cho bạn một cách phù hợp.

Ứng dụng này được phát triển vào năm 2014 ở London khi hai doanh nhân người Nga đã đưa ra ý tưởng về cách vừa tập thể dục vừa nhận được giá trị kinh tế. Và nó đã nhanh chóng trở thành ứng dụng được ưa thích với hơn hai triệu người dùng hàng tuần tạo nên con số khoảng 500 triệu lượt tải cho đến nay.

Sweatcoin kết nối với Google Fit, Apple Fit hoặc ứng dụng thể dục mặc định tương tự của bạn, vì vậy nó có thể ghi lại các bước hàng ngày của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng khi đi bộ hoặc chạy bên ngoài hoặc trong khi sử dụng máy chạy bộ, vì vậy nó phù hợp cho mọi trường hợp.

Nếu bạn là một người thích đi bộ hoặc thích chạy hoặc muốn khuyến khích bản thân vận động, thì Sweatcoin là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhưng hãy lưu ý những thiếu sót hiện tại của nó để tránh bị thất vọng.

Cách hoạt động của token SWEAT

Để bắt đầu, người dùng tải xuống ứng dụng Sweatcoin, cho phép họ gán giá trị cho chuyển động của họ. Khi mọi người đi bộ, chạy hoặc di chuyển, ứng dụng Sweatcoin sẽ xác minh các bước với tư cách là Trình xác thực chuyển động.

Cuối cùng, Sweatcoin Foundation sẽ phân cấp quy trình xác minh chuyển động này để cho phép các ứng dụng và thiết bị đeo được khác xác minh các hình thức chuyển động mới. Sau đó, người dùng sẽ có thể kiếm SWEAT bằng cách bơi lội, đạp xe, đi bộ đường dài, tập thể dục, chèo thuyền, v.v.

Sweatcoin đã có hơn 63 triệu người dùng đã đi hơn 20 nghìn tỷ bước, có nghĩa là SWEAT sẽ trở nên khó kiếm hơn theo thời gian. Vì vậy, mọi người càng đi bộ sớm, họ càng nhận được nhiều SWEAT, sau đó có thể đổi lấy hàng hóa và dịch vụ trong ứng dụng từ hơn 300 đối tác thương hiệu, bao gồm Sonos, Reebok và những người khác.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Sweatcoin
 • Ticker: SWEAT
 • Blockchain: Near
 • Token Standard: Near
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Updating…
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích Token

 • Gas fee.
 • Quản trị.
 • Phần thưởng Staking
 • Cung cấp thanh khoản.

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 14 lúc 3.00.22 CH

Nhà đầu tư & đối tác

Ứng dụng Sweat Еconomy được hỗ trợ bởi một số tổ chức nổi tiếng của Web3.0 bao gồm Jump Crypto, OKX Blockdream Ventures, Spartan Capital, Electric Capital và GSR. Ngoài ra, một số nhà sáng lập tiền điện tử như Do Kwon (Terra), Sandeep Nailwal (Polygon Matic) và Bjorn Wagner (Polkadot) đang làm việc cùng nhau trong dự án.

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 14 lúc 3.03.55 CH

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Sweat Еconomy. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *