Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sui sẽ đầu tư 117 triệu token SUI cho hệ sinh thái

sui-network

Nhằm thúc đẩy sự phát triển, Sui Foundation đã thông báo sẽ sử dụng 117 triệu token SUI của mình (tương đương 51 triệu đô la) để đầu tư vào hệ sinh thái. Con số này tương đương 13.6% của nguồn cung lưu hành và 1% của tổng nguồn cung.

Vì số token SUI này đã được phát hành trước đó, việc phân phối lại sẽ không ảnh hưởng đến nguồn cung lưu hành. Kể từ khi blockchain Layer 1 được ra mắt trên mainnet vào tháng 5, giá SUI đã giảm xuống còn 0.44 đô la so với mức giá ban đầu 1.40 đô la vào tháng 5, theo CoinGecko.

Tổ chức cho biết trong tuyên bố:

“Các nguồn lực mới được chuyển về sẽ nhằm hỗ trợ hệ sinh thái phát triển nhanh chóng của Sui, bao gồm việc cung cấp hỗ trợ tài trợ cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên Sui,”

“Trong vòng hai tháng kể từ khi ra mắt, mạng lưới đã thực hiện 65.8 triệu giao dịch trong một ngày duy nhất, vượt qua hiệu suất của mọi blockchain khác trong lịch sử”,

Tuy nhiên, có vẻ như Sui chưa hài lòng với thành quả của mình.

“Các mốc đạt được bởi Sui và cộng đồng của nó trong năm tháng đầu tiên đã là đáng chú ý, nhưng chúng chỉ đại diện cho một phần nhỏ của những gì mạng lưới này được xây dựng để đạt được”, Giám đốc điều hành của Sui Foundation, Greg Siourounis, nói.

“Việc chuyển tiếp hôm nay đại diện cho một nguồn lực quan trọng mới sẽ mang lại động lực mới cho cộng đồng xây dựng, nhà phát triển và các thành viên hệ sinh thái của Sui và thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái của Sui trong những tháng tới và xa hơn”.

Chưa đầy một năm trước, Mysten Labs, đã hoàn thành việc gọi vốn 300 triệu đô la với giá trị vượt qua 2 tỷ đô la. Mysten được thành lập bởi năm cựu nhân viên của Meta đã từng làm việc trong các dự án tiền điện tử cho công ty công nghệ lớn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *