Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sui ra mắt máy chơi game cầm tay SuiPlay 0x1

sui-network

Tại sự kiện Sui Basecamp trong Tuần lễ Blockchain Paris tại Pháp, Mysten Labs – đơn vị đứng sau Sui Network đã ra mắt thiết bị chơi game cầm tay SuiPlay 0x1 thông qua việc hợp tác với Playtron, một công ty startup chuyên về hệ điều hành mở đang phát triển một hệ sinh thái tương tự như Android.

Theo dự án, SuiPlay 0x1 là một thiết bị chơi game di động dựa trên công nghệ blockchain nhằm thúc đẩy sự phổ biến của các trò chơi Crypto thông qua việc tích hợp Sui và các chương trình khuyến mãi bằng token. SuiPlay0x1 sẽ sử dụng hệ điều hành Playtron OS dựa trên Linux, tương thích với nhiều loại phần cứng khác nhau.

Dự kiến ra mắt vào năm 2025, thiết bị này có thể chơi các trò chơi được xây dựng trên blockchain Sui, cũng như các trò chơi Web3 trên các blockchain khác và các trò chơi PC AAA từ Steam, Epic Games Store và nhiều nền tảng khác.

Thiết bị sẽ sử dụng tính năng zkLogin của Sui cho đăng nhập giống như Web2 và cho phép thanh toán cho các trò chơi truyền thống bằng ví Sui thông qua cửa hàng của Playtron. Tài sản trên hệ Sui sẽ được người dùng liên kết với tài khoản Playtron của họ, qua đó cho phép người dùng truy cập các tài sản Sui từ mọi thiết bị được liên kết.

Giá của thiết bị này lúc mở bán dự kiến sẽ là 500 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *