Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sui Network thêm tính năng Liquid Staking

sui-network

Mới đây Sui Network của Mysten Labs đã tích hợp thêm tính năng liquid staking cho token SUI.

Liquid Staking là khi người tham gia staking nhận được các token phái sinh tương ứng với số lượng token họ đã gửi staking. Các token phái sinh thường phản ánh giá trị của các token đã gửi staking. Tính năng này giúp nhà đầu tư tối ưu hoá lợi nhuận, đa dạng hoá danh mục đầu tư và thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm hệ sinh thái.

“Theo thông báo từ nền tảng, cập nhật sẽ cho phép nhà phát triển cung cấp các dịch vụ cho phép chủ sở hữu token nhận được các token phái sinh tương ứng với giá trị của token Sui họ đã gửi staking,” dự án cho biết. “Các nhà phát triển Sui hiện tại sẽ có khả năng cung cấp các giải pháp liquid staking phi tập trung.”

Sui là một mạng lưới layer 1 được xây dựng trên ngôn ngữ Move. Mysten Labs, đơn vị phát triển Sui, đã triển khai Sui mainnet vào ngày 3/5. Sui cam kết cạnh tranh với các mạng lưới Layer 1 khác như Solana với khả năng mở rộng và tốc độ lên đến 300,000 giao dịch mỗi giây với 100 testnet validators.

Sui đã niêm yết token SUI trên nhiều sàn giao dịch tập trung như Binance, OKX, Bybit và KuCoin. Sui được đánh giá là dự án có tỷ lệ lạm phát cao với token của mình. Dự án sẽ tiếp tục tăng tổng cung lưu thông lên gấp đôi vào tháng 11 năm nay. Vào ngày 3/6, Sui đã phát hành thêm 61 triệu token.

Trong thời gian qua, hệ Sui đã liên tục gặp chỉ trích vì tokenomics “mờ ám”. Gần đây hai dự án trên Sui cũng thông báo về việc rời bỏ hệ sinh thái Sui và chuyển sang xây dựng trên các blockchain khác. Trước đó dự án từng khiến cộng động “không mấy vui vẻ” khi không trả airdrop mà tiến hành bán token.

Xem thêm: Sui phủ nhận nghi vấn bán lén token trên Binance

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *