Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sự kiện Web3 lớn nhất thế giới TOKEN2049 Singapore đạt cột mốc 300 nhà tài trợ

Sự kiện Web3 lớn nhất châu Á đạt mức tăng trưởng kỷ lục để trở thành sự kiện lớn nhất thế giới thuộc loại hình này. TOKEN2049 giới thiệu những người ra quyết định hàng đầu trong lĩnh vực tài chính truyền thống, công nghệ lớn, cơ quan quản lý toàn cầu cho các doanh nhân và nhà xây dựng Crypto. Các diễn giả tiêu đề mới bao gồm Cameron và Tyler Winklevoss, Đồng sáng lập Gemini; Giám đốc điều hành Circle, Jeremy Allaire; Giám đốc điều hành Franklin Templeton Jenny Johnson; Giám đốc điều hành Phòng thí nghiệm Yuga Daniel Alegre; Tay đua F1 Daniel Ricciardo và Pierre Gasly

TOKEN2049 SG Banner 1 min 1

TOKEN2049, hội nghị Web3 và Crypto hàng đầu châu Á, đã công bố danh sách các nhà tài trợ và diễn giả nổi tiếng cho phiên bản sắp tới tại Singapore. Chỉ còn 50 ngày nữa là đếm ngược, TOKEN2049 sẽ diễn ra từ ngày 13-14 tháng 9 năm 2023 tại Marina Bay Sands, trước thềm cuộc đua Công thức 1 Singapore Grand Prix 2023 vào cuối tuần.

Dự kiến sẽ là một tiết mục phá kỷ lục của hơn 300 nhà triển lãm, TOKEN2049 sẽ chào đón hơn 10.000 người tham dự với hơn 80% đến từ nước ngoài, khiến nó trở thành sự kiện quốc tế lớn nhất trong năm của ngành. Tập hợp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chủ chốt từ tài chính truyền thống và công nghệ lớn đến các doanh nhân và nhà xây dựng Crypto cũng như các nhà hoạch định chính sách, TOKEN2049 tiếp tục củng cố vị thế đẳng cấp thế giới của mình với tư cách là sự kiện Web3 hàng đầu toàn cầu.

Các hội thảo, bài phát biểu quan trọng và các cuộc trò chuyện bên lề tại TOKEN2049 năm nay sẽ đề cập đến vô số chủ đề bao gồm bối cảnh quy định toàn cầu đang thay đổi, sự hội tụ của Crypto và AI, mở rộng quy mô blockchain, giao điểm của trò chơi Web3 và metaverse, thể chế hóa tài sản kỹ thuật số, Web3 cơ sở hạ tầng, mạng multi-chain và khả năng tương tác giao thức giữa nhiều chủ đề quan trọng hơn.

Các diễn giả khác tại hội nghị năm nay bao gồm Cameron và Tyler Winklevoss, Đồng sáng lập của Gemini; Jeremy Allaire, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle; Jenny Johnson, Giám đốc điều hành của Franklin Templeton; Daniel Alegre, Giám đốc điều hành của Yuga Labs; Richard Teng, Giám đốc thị trường khu vực tại Binance; Daniel Ricciardo và Pierre Gasly, các tay đua Công thức 1 và những người đam mê Web3 lần lượt từ Scuderia AlphaTauri và BWT Alpine Formula One.

Cameron Winklevoss, Đồng sáng lập của Gemini cho biết:

“Sự thay đổi Crypto Đông/Tây đang đến với chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của TOKEN2049 khi hội nghị quy tụ các nhà xây dựng, nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng từ khắp ngành công nghiệp Crypto.”

Kỷ niệm cột mốc mới nhất, Alex Fiskum, Đồng sáng lập TOKEN2049 cho biết:

“Chúng tôi tự hào giới thiệu một diễn giả và nhà tài trợ đang ngày càng phát triển cho phiên bản TOKEN2049 năm nay, với sự phủ sóng rộng rãi của các phương tiện truyền thông quốc tế. Phản hồi đã được nhất trí – Châu Á là động lực thúc đẩy sự đổi mới trong Crypto và Web3, và TOKEN2049 là nơi trưng bày chính, nơi hệ sinh thái toàn cầu sẽ hội tụ. Lực kéo sự kiện nói chung là rất lớn với hàng trăm sự kiện bên lề được mong đợi trong suốt Tuần lễ TOKEN2049. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng các khách sạn trên toàn thành phố đã bán hết vé khi kỳ vọng về TOKEN2049 tăng lên. Chúng tôi vô cùng phấn khích.”

Danh sách các nhà tài trợ danh hiệu hàng đầu của TOKEN2049 bao gồm sàn giao dịch Crypto hàng đầu và công ty công nghệ Web3 OKX, Islamic Coin, TRON DAO, trao quyền cho cộng đồng và thương mại phi tập trung cho mọi người trên hành tinh; Polkadot, hệ sinh thái không gian khối cho sự đổi mới vô tận; Hệ sinh thái web3 do DAO dẫn đầu Mantle; nền tảng copy trading Crypto lớn nhất thế giới Bitget; giao thức theo dõi tài sản và staking thanh khoản có cấu trúc Tranchess; Fireblocks, một nền tảng doanh nghiệp để quản lý hoạt động tài sản kỹ thuật số và xây dựng các doanh nghiệp sáng tạo trên blockchain; công ty công nghệ tài chính toàn cầu Circle Internet Financial (Circle); nền tảng trao đổi Crypto hàng đầu KuCoin; nhà tạo thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu và công ty đầu tư Web3 nhiều giai đoạn DWF Labs; và blockchain công khai hiệu suất cao Klaytn.

 

GIỚI THIỆU VỀ TOKEN2049
TOKEN2049 là một sự kiện Web3 hàng đầu, được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi các decision-makers trong hệ sinh thái Crypto toàn cầu kết nối để trao đổi ý kiến, giao lưu và xây dựng ngành công nghiệp Crypto. TOKEN2049 là điểm gặp gỡ toàn cầu cho các doanh nhân, tổ chức, người trong ngành, nhà đầu tư, nhà xây dựng và những người có quan tâm mạnh mẽ đến ngành công nghiệp Crypto và blockchain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *