stUSDT đứng đầu về TVL trong hệ sinh thái Real World Asset sau 1 tuần

Gần đây hệ sinh thái Real World Assets đang được các CTs Global nhắc đến và bàn tán sôi nổi. Một trong những cái tên mới nổi trong hệ Real World Asset là stUSDT đang là tâm điểm chú ý hiện tại.

stUSDT đã vươn lên vị trí Top 1 về giá trị TVL trong hệ sinh thái Real World Assets (RWAs). Chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, đồng tiền này đã thu hút hơn 213 triệu đô la TVL trên giao thức, với mức tăng trưởng 30% trong vòng 24 giờ qua, theo thống kê từ DefiLlama.

stUSDT

stUSDT là sản phẩm đầu tiên trong danh mục RWAs trong hệ sinh thái TRON và hoạt động trên nền tảng JustLend DAO. Thành tựu này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa nhà đầu tư và tài sản thế giới thực bằng cách tận dụng hệ sinh thái TRON.

TRON, nổi tiếng với nguồn cung lưu hành USDT lớn nhất trên thị trường, vượt qua mức 44 tỷ đô la, đã đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của stUSDT. Ngoài ra, TRON còn sở hữu một trong những giá trị TVL cao nhất trên các mạng hiện tại. Những yếu tố này đã góp phần quan trọng vào sự hấp dẫn và sự tham gia của các nhà đầu tư trong stUSDT.

stablecoin chains

tronusdt

Ngoài ra, stUSDT sẽ quản lý các hợp đồng thông minh liên quan đến Real World Assets (RWA) thông qua cộng đồng tự trị phi tập trung của RWA DAO để đảm bảo tính ổn định, minh bạch và hiệu quả.

Đồng thời, Ủy ban Cố vấn Đầu tư RWA, gồm các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư TradFi và DeFi, sẽ giám sát rủi ro đầu tư của RWA, ngăn chặn các tác động rủi ro tiềm ẩn và đưa ra các điều chỉnh quan trọng thông qua việc bỏ phiếu trong RWA DAO khi cần thiết.

Mục tiêu đầu tư chính của stUSDT là tập trung vào các tài sản chất lượng cao và có rủi ro thấp, như trái phiếu chính phủ, với mức độ an toàn cao. Đối với USDT được người dùng nạp lại, 90% sẽ được đầu tư vào trái phiếu chính phủ tương ứng và 10% sẽ được giữ trong hợp đồng stUSDT để đảm bảo sẵn sàng rút tiền và quy đổi USDT khi cần thiết

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: