Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Story Protocol gọi vốn 25 triệu đô từ a16z, Hashed…

Dự án sở hữu trí tuệ Story Protocol vừa huy động thành công 25 triệu USD trong vòng gọi vốn mới nhất, nâng tổng số vốn huy động lên 54 triệu USD.

Story

Cụ thể dự án vừa gọi vốn 25 triệu USD thông qua vòng A được dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz (a16z) cùng với Samsung Next, Hashed và 11:11 Media của nữ minh tinh Paris Hilton.

Jason Zhao, một trong các người sáng lập, cho biết số tiền huy động sẽ được sử dụng để chuẩn bị cho việc ra mắt giao thức trong nửa đầu năm tới.

Trước đó, vào tháng 5/2023, dự án đã gọi được 29.3 triệu USD từ vòng gọi vốn cũng do a16z dẫn đầu. Đợt huy động vốn này còn thu hút sự tham gia của các quỹ đầu tư Crypto như Hashed, Samsung Next Fund, Two Small Ventures, DAO5, Berggruen Holdings, Mirana Corp và SLVC, cùng một số cá nhân khác.

Được thành lập vào năm 2022, Story Protocol là giao thức cung cấp giải pháp quản lý quyền sở hữu trí tuệ nhân tạo qua câu chuyện, cho phép các nghệ sĩ theo dõi và chia sẻ tài sản trí tuệ của họ trên nhiều phương tiện khác nhau và nhận doanh thu. Dự án đặt mục tiêu trở thành “trụ cột quan trọng của sự sáng tạo”. Simon Kim, Giám đốc điều hành và Đối tác quản lý của Hashed, đã so sánh Story Protocol với nền tảng Github.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

2 bình luận về “Story Protocol gọi vốn 25 triệu đô từ a16z, Hashed…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *