Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

STEPN ngừng dịch vụ tại Trung Quốc, $GMT DUMP mạnh

Gần đây nền tảng move-to-earn nổi tiếng STEPN đã bắt đầu thực hiện kế hoạch ngừng hoàn toàn dịch vụ ở đất nước tỷ dân trong tháng 7 tới.

Điều này khiến cho giá token GMT của dự án giảm mạnh. Cụ thể trong ngày giá GMT đã giảm từ mức 1.4 USD xuống mức thấp nhất là 0.8 USD, đánh dấu mức giảm 43%.

pasted image 0 52

Chart GMT/USDT khung 1h. Nguồn: Tradingview

Cụ thể trên dòng tweet tiếng Trung của dự án, STEPN nói họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ GPS đến cho những người có địa chỉ IP tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 7 tới.

pasted image 0 1 28

Nếu không có dịch vụ GPS thì người dùng của dự án không thể sử dụng NFT để kiếm token thông qua các hoạt động chạy thể thao được.

“STEPN luôn tuân thủ chấp hành luật pháp và các điều kiện liên quan của cơ quan chính phủ sở tại”, STEPN nói thêm nhưng không đề cập chi tiết điều luật nào. Dự án cũng thừa nhận họ chưa bao giờ thực hiện kinh doanh tại Trung Quốc.

Luật pháp ở Trung Quốc về crypto còn khá mơ hồ. Tuy nhiên sau khi Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc đề xuất xem xét kỹ NFT thì những dự án phụ thuộc nhiều vào NFT như STEPN khả năng cao sẽ là mục tiêu bị kiểm soát tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *