Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

STEPN (GMT) tăng trưởng vượt trội, trend Move-to-earn còn có gì?

GMT – Token quản trị của dự án Move to earn STEPN đã tăng 200 lần về giá trị (Giá bán $0.01 trên Binance Launchpad), hiện tại đang được giao dịch quanh mức $2.0 – $2.15.

1 jeEqifkzcSUu0XA8rzhghA

Tìm hiểu: Hướng dẫn đăng ký, kiếm tiền bằng nền tảng Move-to-earn STEPN

Trong vòng chưa đầy 24 giờ, $GMT đã gia tăng 100% giá trị lên mức cao nhất mọi thời đại tại $2.19, lọt Top 100 coin/token có vốn hóa lớn nhất thị trường.

gmtGMT đã tăng gần 200 lần kể từ khi được niêm yết trên sàn Binance 

Move-to-earn còn gì?

photo 2022 04 01 11 00 23

Hiện tại các dự án làm về trend Move-to-earn còn khá ít, chỉ khoảng 4-5 dự án, vì thế sự fomo từ các nhà đầu tư là điều không thể tranh khỏi

Screenshot 2022 03 30 153406

Genopets

Genopets là một trò chơi Move-to-Earn (tạm dịch là di chuyển để kiếm tiền) đầu tiên trên Solana, được lấy cảm ứng từ game mobile huyền thoại Pokemon Go. Mặc dù là dự án đầu tiên về Move2earn, tuy nhiên Genopets vẫn chưa ra game vì thế lực mua vẫn chưa lớn so với các dự án khác.

Tìm hiểu: Genopets là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Genopets

DOSE Token

DOSE là token tiện ích, giao dịch và là trái tim của hệ sinh thái thể dục thể thao OliveX. Người chơi sẽ nhận được $DOSE khi tập luyện trong các ứng dụng Dustland Rider, 22 Pushups,…

Screenshot 2022 03 30 154224
Nguồn: https://www.dosetoken.com/

Hiện tại giá của $DOSE đang được giao dịch ở mức $0.19 (tăng 120% chỉ sau 2 giờ).

Wirtual

WIRTUAL là một ứng dụng thúc đẩy lối sống năng động cho người dùng. Dự án tạo ra các thử thách trong các môn chạy, đi bộ, bơi lội và đi xe đạp để từ đó thưởng cho người chơi. Wirtual hiện đã có trên Appstore cho phép người dùng download và trải nghiệm.

Screenshot 2022 03 30 154753
Nguồn: https://wirtual.co/

dotmoovs

dotmoovs là một nền tảng cạnh tranh ngang hàng dựa trên blockchain và hệ thống AI hiện đại để phân tích video về những người chơi thực hiện các thử thách thể thao. Link website: https://dotmoovs.com/ 
moov
Ứng dụng của dự án đã có trên GooglePlay và Appstore.

Tổng kết

Thời điểm hiện tại, trend Move-to-earn mới chỉ đang có những bước tiến đầu tiên và còn rất nhiều tiềm năng. Sẽ ngày càng có các dự án cũng như công nghệ mới làm về lĩnh vực này. Vốn hóa của thị trường Move-to-earn còn khá khiêm tốn, cơ hội đầu tư sẽ đến với những anh em theo sát thị trường cũng như tìm hiểu cẩn thận về dự án mà mình đang theo dõi.

Lưu ý: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyển đầu tư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *