Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Stars Arena phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng đe doạ hàng triệu đô tài sản

stars arena

Giao thức xã hội tương tự friend.tech nhưng hoạt động trên Avalanche, Stars Arena, đã ghi nhận một lỗ hổng nguy hiểm có thể cho phép bất kỳ ai đánh cắp đồng AVAX từ hợp đồng thông minh của dự án. Lỗ hổng bảo mật này đe dọa hơn 1 triệu đô la giá trị bị khóa trong hợp đồng thông minh của dự án.

Cụ thể hợp đồng có thể bị đánh cắp do một lỗi trong hàm getPrice(), cho phép hacker gọi hợp đồng và chuyển tiền vào ví của họ, như đã được một nhà phân tích có tên lilitch.eth trên X nhận thấy. The Block Research đã xác nhận lỗ hổng này.

Mặc dù có lỗ hổng này, các khoản phí giao dịch cao trên mạng hiện tại đóng vai trò như một rào cản đối với các hacker xấu, vì họ cần gọi hợp đồng nhiều lần để đánh cắp tiền. Do đó, việc hacker cố gắng rút tiền từ giao thức này hiện sẽ không mang lại lợi nhuận.

Mới đây phía dự án thông báo họ đã khắc phục được lỗ hổng.

Được ra mắt vào tháng 9, Stars Arena là một giao thức xã hội lấy cảm hứng từ FriendTech. Chỉ trong hai tuần sau khi ra mắt, TVL của Stars Arena vượt qua mốc 1 triệu đô, dẫn đến việc hoạt động giao dịch trên mạng Avalanche tăng mạnh.

Stars Arena cho phép người dùng kết nối tài khoản Twitter của họ, tạo điều kiện cho việc mua hoặc bán mã thông báo hồ sơ của người dùng khác bằng đồng tiền gốc của Avalanche, AVAX. Ứng dụng tự động tạo ví cho người dùng, cho phép họ gửi tiền Avax và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *