Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

StarLink (STARL) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án StarLink

StarLink (STARL) là gì?

StarLink (STARL) là dự án không gian ảo phi tập trung để lưu trữ dữ liệu, ý tưởng và các NFT. Mục đích chính của StarLink là hướng đến phát triển một nền tảng cung cấp khả năng tương thích hình ảnh và âm thanh nhằm thúc đẩy công nghệ NFT phát triển hơn nữa, tích hợp chúng vào không gian thế giới thực và công nghệ thực tế ảo (VR).

star 04
Website của dự án: https://www.starltoken.com/

Đồng thời, StarLink xây dựng như một trung tâm giải trí, tiếp thị và trò chơi. Dự án cung cấp Internet băng thông rộng, tốc độ cao với độ trễ thế trên toàn cầu. Tại mỗi khu vực, các đơn đặt hàng được thực hiện trên cơ sở ai đến trước sẽ được phục vụ trước.

Starl Metaverse

Starl Metaverse là một dự án có khả năng sử dụng sức mạnh của chuỗi khối và phân quyền để mở rộng vô hạn và tôn vinh tầm nhìn thực sự của một mô hình tài chính mới.

Tương tác của con người và xã hội hóa đã trở nên ảo quá mức; hầu hết mọi người đã chuyển các mối quan hệ xã hội và kinh doanh của họ sang điện thoại hoặc máy tính xách tay của họ. Hiện tại, trong một đại dịch toàn cầu đã thúc đẩy chúng ta trực tuyến nhiều hơn bao giờ hết. Những thói quen mới này đã trở thành những thay đổi về hành vi và văn hóa vĩnh viễn, thay đổi những gì chúng ta coi là bình thường và có thể chấp nhận được.2 05

Theo cách này, trách nhiệm xã hội tồn tại trong việc cung cấp các công cụ và tài nguyên trong không gian ảo là điều cần thiết để tạo ra một môi trường vui vẻ và thích ứng cho các cá nhân phát triển và kiếm tiền. Điều này là đặc tính cốt lõi của Starlink.

Hệ sinh thái của StarLink

STARL Token

START là một Token ERC20 chạy trên Blockchain Ethereum, phục vụ cho các tiện ích trong hệ sinh thái StarLink. Đồng tiền này đóng vai trò rất quan trọng trong không gian ảo của StarLink, có thể sử dụng cho các giao dịch trong hệ sinh thái.

SATE NFT

SATE là một NFT có thể chuyển nhượng đại diện cho các vệ tinh và bất kỳ bất động sản nào khác trong vũ trụ StarLink. Người dùng có thể tạo, kiếm thêm thu nhập từ việc mua/ bán và nâng cấp vệ tinh kỹ thuật số với STARL. SATE được sử dụng để xác định quyền sở hữu của các vệ tinh kỹ thuật số.

Hiện tại, có ba loại vệ tinh chính trong hệ sinh thái StarLink là: vệ sinh LEO, vệ tinh MEO và vệ tinh GEO. Mỗi vệ tinh đều có các thuộc tính có thể thay đổi và có tính bất biến của riêng nó.

Universe

Universe là một siêu không gian ảo 3D, một phần của hệ sinh thái StarLink. Có thể thấy, StarLink giống như một bản đồ sao.

StarLink Metaverse bao gồm các hành tinh và vệ tinh sẽ là bảng quảng cáo cốt lõi cho nghệ thuật và tiếp thị, có thể quan sát được trong không gian xung quanh các hành tinh và đại diện bên trong.

Những ngôi sao bổ sung và khám phá thiên hà có thể được thêm vào và kiếm tiền khi không gian được xây dựng và phát triển làm cầu nối giữa thế giới hữu hình và thế giới ảo.

Profile

Profile có thể xem như là một Avatar của người chơi trong không gian ảo Metaverse. Tại đây, người chơi có thể liên kết thông tin cá nhân của họ với Profile, thậm chí là hồ sơ mạng xã hội. Đồng thời, Profile còn đại diện cho số lượng vệ tinh mà người tham gia sở hữu, sổ STARL Token mà họ có.

starlink-la-gi

STARL DAO Token

Trong hệ sinh thái Starlink, STARL Token được phân bổ để bỏ phiếu trong một cấu trúc tổ chức tự trị tập trung của DAO, đảm bảo dự án tự duy trì và không có chủ sở hữu điều hành. Do đó, mọi người dùng trong StarLink đều bình đẳng và chia sẻ lợi ích trong sự thành công của dự án. STARL Holder có quyền tạo đề suất và bỏ phiếu nhằm thúc đẩy dự án.

Marketplace

Marketplace cho phep người tham gia quản lý và trao đổi SATE NFT, được định giá bằng STARL Token. Người dùng có thể sử dụng Marketplace để bán, chuyển nhượng các vệ tinh ảo và những vật phẩm trong trò chơi để kiếm lợi nhuận.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: StarLink Token.
 • Ticker: STARL.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC20
 • Contract: 0x8e6cd950ad6ba651f6dd608dc70e5886b1aa6b24
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 10,000,000,000,000
 • Circulating Supply: 9,979,172,029,858

Tiện ích token

STARL là Token chính thức trên nền tảng StarLink. Người dùng có thể sử dụng Token này để mua, bán và giao dịch các vệ tinh ảo, tàu vũ trụ và các vùng đất trong khi khám phá hệ mặt trời.

Phân bổ token1

Với tổng cung là 10.000.000.000.000, STARL token được ra mắt công bằng 100%, tất cả các token được công khai giao dịch, không bán trước, không unlock private, không phân phối lại cho nhà phát triển. STARL token hoàn toàn do cộng đồng sở hữu và định hướng 100%.

Roadmap

Tháng 8 năm 2021
 • Triển khai TheGraph tăng tính minh bạch
 • Cập nhật profile
Tháng 10 năm 2021
 • Phát hành Universe Beta
Tháng 12 năm 2021
 • Ra mắt Starl DAO
2022
 • Metaverse 3D Migration

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

 • Woof Decentra – Người sáng lập và Nhà phát triển Solidity
 • Moe Larson – Đồng phát triển và Quản lý dự án
 • Shahid Ahmad – Nhà sản xuất / Cố vấn Metaverse & Game
 • Scott Brown – Trưởng nhóm Phát triển Metaverse & Trò chơi
 • Data Karma – Trưởng phòng Kỹ thuật
 • Mia Corvere – Phát triển trò chơi cộng đồng
 • Space Architect (Kevin Schow) – Bản Mod của Tổ chức Thiết kế và Nghệ thuật Chính
 • P4T (@ Onip4t) – Giao diện người dùng Web / Thiết kế / Giao diện người dùng
 • Johnny Utah – Giám đốc Âm nhạc và Âm thanh / Vận hành / Thử nghiệm chung

Theo dõi chi tiết tại đây: https://starl-docs.gitbook.io/starl-metaverse-documentation/starl-overview-1/team

Nhà đầu tư & đối tác

Updating…

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án StarLink và STARL token. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *