Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

StarkNet tiếp tục dời lịch phát hành token

Đội ngũ StarkWare mới đây thông báo rằng dự án đã quyết định hoãn ngày phát hành token để tập trung vào phát triển công nghệ.

Starknet se ra token 2024

Cụ thể, dữ liệu từ Etherscan cho thấy thời gian mở khóa token đầu tiên của StarkNet (STRK) đã được dời lại đến ngày 15/4/2024, trễ hơn khoảng 5 tháng so với kế hoạch ban đầu. Lịch phát hành dự kiến ​​trước đó là 29/11 năm nay.

Hiện vẫn chưa rõ số lượng token sẽ được mở khóa trong đợt đầu tiên, nhưng số lượng STRK này sẽ được phân bổ cho những người đóng góp quan trọng, những người ủng hộ từ giai đoạn đầu và đội ngũ StarkWare.

Người phát ngôn của StarkWare đã chia sẻ với các phương tiện truyền thông lý do việc hoãn lịch như sau:

“Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng công nghệ. Lộ trình phát triển đã được cập nhật và bao gồm cả việc điều chỉnh lịch mở khóa token.”

Tổng nguồn cung của STRK là 10 tỷ token, nhưng hiện vẫn chưa rõ số lượng token sẽ tiếp tục bị khóa. Người dùng vẫn không thể thực hiện giao dịch với STRK. Lượng token mở khóa lần đầu sẽ được phân phối cho những người đóng góp quan trọng và đội ngũ dự án.

StarkWare đã định giá mình vào mức 8 tỷ USD vào tháng 5/2022 sau khi huy động được 100 triệu USD trong vòng Series D, với sự dẫn đầu của Greenoaks Capital và Coatue. Three Arrows Capital (3AC) cũng đã từng là một nhà đầu tư sớm của StarkWare, đầu tư 75 triệu USD vào vòng Series B và 50 triệu USD vào vòng Series C.

Sau khi Three Arrows Capital phá sản, công ty tư vấn Teneo đã tiếp quản tài sản của họ. Sự trì hoãn trong việc mở khóa token của dự án StarkWare sẽ có tác động trực tiếp đến quá trình khôi phục tài sản của Teneo.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *