Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Starknet sẽ phân bổ 50 triệu STRK cho người đóng góp sớm

Starknet Foundation thông báo sẽ phân bổ số 50 triệu token STRK chưa phát hành cho những người đóng góp sớm cho hệ sinh thái.

Starknet se ra token 2024

Theo thông báo trên blog, số token STRK nói trên sẽ được phân bổ vào chương trình có tên Early Community Member Program (ECMP – Chương trình Thành viên Cộng đồng Sớm). Chương trình này sẽ thưởng cho cá nhân đã khuyến khích thảo luận kỹ thuật, tổ chức các sự kiện liên quan đến Starknet và xuất bản thường xuyên nội dung về Starknet.

Các cá nhân và dự án cần nộp đơn để xin tài trợ và cung cấp thông tin chi tiết về đóng góp của họ. Quá trình đăng ký sẽ kéo dài cho đến ngày 19/11/2023 và danh sách người nhận sẽ được công bố trước ngày 29/12/2023.

“Chúng tôi có kế hoạch tận dụng cơ hội này để ghi nhận những cá nhân và dự án đã đóng góp đáng kể vào hệ sinh thái Starknet theo nhiều cách khác nhau. Đóng góp này có thể bao gồm việc trở thành thành viên chủ chốt trong các hoạt động quan trọng và tích cực hỗ trợ hệ sinh thái”, Starknet Foundation thông báo trong bài đăng trên blog.

Starknet Foundation được thành lập vào tháng 11/2022 sau khi nhà phát triển StarkWare tạo ra 10 tỷ token STRK. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các token của dự án này vẫn chưa được phát hành và thực hiện giao dịch.

Starknet Foundation nắm giữ 50.1% của nguồn cung token ban đầu (10 tỷ STRK). Vì vậy, họ sở hữu khoảng 5 tỷ token STRK. Vì các token này chưa được niêm yết, giá trị của tài sản này hiện vẫn chưa rõ ràng.

Cho đến khi token được niêm yết, các khoản thưởng dự kiến có thể giúp Starknet phát triển và duy trì cộng đồng. Cùng với Starknet, nhiều đối thủ layer 2 khác như Arbitrum và Optimism cũng đã triển khai các chương trình khuyến khích cho cộng đồng của họ.

Thông tin này đến sau việc Celestia công bố airdrop token TIA và các sàn lớn như Binance, Kucoin… đồng loạt niêm yết token này.

Xem thêm: Binance sẽ niêm yết Celestia (TIA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *