Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Hướng dẫn tham gia săn Airdrop dự án StarkNet

Sau 2 cái tên layer 2 optimistic rollup là Optimism và Arbitrum đã có những cơn mưa “Airdrop ngàn đô” thì 2 cái tên dẫn đầu layer 2  zk rollup là ZkSync và StarkNet đang là 2 ứng cử viên sáng giá cho những cơn mưa “airdrop ngàn đô” tiếp theo.

Ở bài viết này allinstation sẽ hướng dẫn anh em tham gia làm retroactive của StarkNet – Layer 2 Zk Roll up hàng đầu ở thời điểm hiện tại và đã gọi vốn được tổng cộng $270M, gần gấp đôi so với Arbitrum.

StarkNet là gì ?

StarkNet là một giải pháp Layer2 trên mạng lưới Ethereum áp dụng mô hình công nghệ zkRollup, cho phép bất kỳ các dApp nào hoạt động. Đảm bảo các giao dịch vẫn được thực hiện trong quá trình mở rộng quy mô cho hệ sinh thái là nhiệm vụ cốt lõi của Starknet.

Hướng dẫn cách săn retroactive StarkNet

starknet

Tham gia StarkNet discord

Đầu tiên thì anh em hãy tham gia vào discord của Starknet tại đây. Anh em hãy join vào discord và cố gắng trở thành active member, lấy những role có trong discord và nếu trong quá trình trải nghiệm dự án anh em có phát hiện ra lỗi hay bất cứ điều gì bất tiện cho người dùng thì anh em có thể feedback thẳng cho dự án thông qua discord để tăng cơ hội nhận được retroactive nhé.

Chuyển ETH từ mạng Ethereum sang StarkNet thông qua cầu chính StarkGate

  • Ở bước này anh em cần chuẩn bị cho mình 1 ví metamask và 1 ví Argent X. Ví Metamask chắc hẳn là đã quá quen thuộc với anh em, anh em nào chưa biết tạo ví Argent X thì có thể tham khảo bài viết này nhé!
  • Sau khi đã chuẩn bị xong thì anh em chuyển ETH mạng Ethereum từ sàn CEX (Binance, OKX) vào ví Metamask của mình, mình khuyên anh em nên chuyển tầm 0.02 ETH (37$) để có thể đủ phí trang trải kèo retro này. Anh em nào vốn lớn hoàn toàn có thể chuyển nhiều hơn, sẽ được lợi khi sau này dự án tính điều kiện retroactive bao gồm volume.
  • Sau khi chuyển ETH vào ví Metamask thành công thì anh em truy cập https://starkgate.starknet.io/, kết nối ví Metamask và  Argent X. Anh em chọn vào “Deposit”, ở “From” anh em chọn mạng Ethereum, “To” anh em chọn mạng StarkNet và tiến hành Transfer ETH ở ví MetaMask của anh em sang ETH mạng StarkNet ở ví Argent X.
1 2

Tương tác với các Dapps trên StarkNet mainnet.

Sau khi anh em chuyển ETH từ MetaMask sang Argent X thành công thì chúng ta sẽ bắt đầu tương tác với các Dapps trên StarkNet để nâng cao cơ hội nhận được Retroactive của mình.
Swap và Add liquid trên JEDISWAP
JEDISWAP đang là sàn DEX top 1 trên StarkNet, Anh em truy cập https://www.jediswap.xyz/, kết nối ví Argent X và swap 1 vài lệnh (ETH sang USDC chẳng hạn).
Anh em lưu ý là thao tác swap này nên làm ít nhất 1 tuần 1 giao dịch nhé! làm càng nhiều thì cơ hội nhận được retroactive sẽ càng tăng.
2 2

Sau khi swap xong thì anh em chọn vào mục “Pool” và chọn tiếp “Add liquidity”, chọn add cặp ETH và USDC. Jediswap cũng chưa có token nên anh em gắng chia ra swap 7 lần, add thanh khoản 3 lần để săn cả retroactive của Jediswap luôn nhé.

3 2

Bên cạnh đó ngoài Jediswap thì anh em cũng có thể trải nghiệm thêm 2 DEXes là https://www.myswap.xyz/#/https://10kswap.com/swap để tăng việc tương tác hợp đồng nâng cao khả năng nhận retroactive và đừng quên active trên StarkNet mỗi tuần nhé anh em!

Đăng kí tên miền chính .STARK của StarkNet ID

Anh em truy cập https://app.starknet.id/, chọn một tên miền 6 kí tự và đăng kí 1 năm nhé anh em, giá hiện tại đang 0.09ETH (17$). StarkNet ID cũng chưa ra mắt token nên thao tác này cũng là làm retroactive cho dự án StarkNet ID luôn.

4 2

Vậy là đã xong cơ bản việc skin in mainnet của StarkNet, mạng StarkNet ở thời điểm hiện tại vẫn đang khá chậm nên anh em cố gắng kiên nhẫn nhé.

Tham khảo thêm:

+ Nhiệm Vụ 1 của Starknet Quest
+ Nhiệm Vụ 2 của Starknet Quest

+ 2 task Layer3 khi săn Airdrop StarkNet

Ngoài ra các dự án top đầu trên StarkNet vẫn chưa ra mắt token, đồng nghĩa với việc khả năng sẽ có airdrop cho người dùng.

starknetairdrop

Link tham khảo: here

Tổng kết

Thông qua bài viết trên, Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cơ bản về dự án StarkNet và cách Skin in the game của dự án để anh em có cơ hội nhận airdrop token từ dự án StarkNet.
Các dự án càng ngày sẽ càng gắt gao hơn trong việc chọn ra users để retroactive và theo mình thì xu hướng các dự án chất lượng sau này sẽ cố lọc ra các real users để tưởng thưởng và loại bỏ đi các cheater nên mình khuyên anh em chỉ nên làm 1-2 ví thật sâu hơn là làm nhiều ví nhé!
Đừng quên theo dõi Allinstation thường xuyên để cập nhập nhanh chóng những thông tin chi tiết về các dự án khác giúp cho anh em nhận được thêm các insights và tìm ra hướng đầu tư phù hợp cho mình nhé!!!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *