Stargate đề xuất tái phát hành token STG

Cầu nối cross-chain Stargate Finance đề xuất tái phát hành lại toàn bộ token STG sau ảnh hưởng từ những đợt tấn công nhắm vào Alameda Research. Thông tin này đã khiến giá $STG tăng mạnh.

Stargate cho biết, vào ngày 17 tháng 3 năm 2022, “Alameda đã mua 10% tổng nguồn cung $STG từ đợt Community Sale”, kèm theo “cam kết khoá” tất cả các token cho đến tháng 3 năm 2025. Sau đấy, Sam Trabucco – CEO quỹ Alameda Research đã khẳng định rằng “chính Alameda đã mua toàn bộ lượng token STG này”.

Tuy nhiên, các giao dịch ghi nhận trên on-chain gần đây từ các ví Alameda được biết cho thấy Alameda không có sự kiểm soát đầy đủ của ví của mình và bị các hacker đánh cắp và sử dụng tiền của Alameda.

Để hạn chế rủi ro trên, đề xuất phát hành token để loại bỏ rủi ro của $STG dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 15/03. Phía dự án sẽ tiến hành snapshot lại toàn bộ số dư của người dùng và sẽ phân phối token $STG mới đến trực tiếp đến các holder với tỉ lệ 1:1 theo token cũ.

Trong vòng 24 giờ trước ngày snapshot, Stargate sẽ yêu cầu các sàn giao dịch “ngừng hoạt động nạp và rút STG để thực hiện airdrop”. Các pool thanh khoản sẽ đóng tạm để chuẩn bị cho quá trình airdrop.

Sau khi airdrop, tất cả smartcontract sở hữu $STG sẽ trả thưởng bằng các token mới, và người dùng sẽ cần nạp những token mới để tiếp tục farm. Các token STG đã được khóa sẽ chuyển sang dạng veSTG và aaSTG và sẽ nhận được các token mới khi mở khóa, không thay đổi thời hạn khóa hoặc quyền bỏ phiếu.

100 triệu token $STG mới, tương đương với khoản đầu tư của Alameda Research, sẽ được khóa trong một ví riêng để bảo vệ nếu bị đưa vào diện tài sản phá sản theo quyết định của tòa án Mỹ.

Stargate Finance tái phát hành token khiếm giá STG tăng mạnh

Theo dữ liệu từ Coingecko, Giá $STG tăng gần 30% trong vòng 24 giờ sau khi đề xuất tái phát hành toàn bộ token được công bố với mức volume giao dịch đạt hơn 87 triệu USD.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: