Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Starbucks dự định ra mắt nền tảng NFT marketplace trên Polygon

Mới đây tập đoàn cà phê số 1 thế giới Starbucks cho biết đang dự tính ra mắt nền tảng NFT marketplace cùng với Nifty Gateway trên mạng Polygon vào năm 2023.

Việc này càng củng cố thêm tham vọng nhảy vào mảng NFT hoặc rộng hơn là đi vào thế giới web3 của đế chế cà phê này.

Việc Starbuck thúc đẩy NFT trên Polygon đã từng xảy ra nhiều lần trước đây. Cụ thể Starbucks đã chọn Polygon để xây dựng chương trình Starbucks Odyssey.

Chương trình này sẽ cho phép cả khách hàng và nhân viên ở Hoa Kỳ kiếm được tem kỹ thuật số để làm phần thưởng, cũng như mua và giao dịch tem kỹ thuật số phiên bản giới hạn. Mỗi con tem sẽ được tạo ra dưới dạng NFT hoặc token trêng blockchain đại diện cho quyền sở hữu đối với những thứ như đồ sưu tầm kỹ thuật số và tác phẩm nghệ thuật.

Starbucks Odyssey ban đầu chỉ phục vụ thị trường Mỹ, cho khách hàng nhận và mua bán các vật phẩm sưu tầm NFT. Cụ thể, người dùng tận hưởng những trải nghiệm, được gọi là “journeys” (tạm dịch: hành trình), thông qua các trò chơi tương tác hoặc thử thách về độ nhận diện thương hiệu và cà phê nói chung. Nếu hoàn thành, khách hàng được thưởng NFT “journey stamps” (tem hành trình) làm kỷ niệm.

Đối với Polygon, mảng NFT trên hệ này gần đây cũng đón được nhiều tin vui khi ngoài Starbucks thì Instagram cũng cho phép người dùng mint NFT trên Polygon, qua đó khiến giá MATIC tăng 25%.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *