Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Starbucks kết hợp với Polygon để triển khai phần thưởng NFT

Sẽ như thế nào khi chúng ta nhận được NFT sau khi uống một ly latte ở Starbucks? Starbucks hôm nay đã thông báo rằng họ có kế hoạch cung cấp cho khách hàng phần thưởng NFT thông qua mạng lưới Polygon. Các NFT sẽ mở khóa quyền truy cập vào những thứ như hàng hóa và sự kiện.

starbucks.jpg
Starbucks

Chương trình Starbucks Odyssey, sẽ ra mắt vào cuối năm nay, sẽ cho phép cả khách hàng và nhân viên ở Hoa Kỳ kiếm được tem kỹ thuật số để làm phần thưởng, cũng như mua và giao dịch tem kỹ thuật số phiên bản giới hạn. Mỗi con tem sẽ được tạo ra dưới dạng NFT hoặc token trêng blockchain đại diện cho quyền sở hữu đối với những thứ như đồ sưu tầm kỹ thuật số và tác phẩm nghệ thuật.

NFT của Starbucks
NFT của Starbucks

Sáng kiến ​​này được coi là một phần mở rộng của chương trình Starbucks Rewards hiện có và sẽ cho phép khách hàng kiếm được NFT “tem hành trình” bằng cách hoàn thành các thử thách và chơi các trò chơi tương tác thông qua ứng dụng của chuỗi cà phê.

Trong khi đó, các tem NFT phiên bản giới hạn sẽ được bán bởi công ty và có thể được mua bằng thẻ tín dụng và thanh toán bằng tiền điện tử sẽ không bắt buộc phải. Ngoài ra ứng dụng web Starbucks Odyssey sau đó sẽ có thị trường để cho phép chủ sở hữu tem mua và bán giao dịch với nhau.

Sẽ có những khuyến khích cho người dùng thu thập với những con tem này, vì NFT sẽ nâng cao cấp độ của người dùng trong ứng dụng Odyssey và dẫn đến những phần thưởng tiềm năng từ các lớp học pha chế đồ uống ảo đến hàng hóa độc quyền, quyền tham gia các sự kiện riêng tư hoặc một chuyến đi đến Starbucks trang trại cà phê Costa Rica. Công ty cho biết một phần số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ hỗ trợ các nguyên nhân chưa được tiết lộ.

Trong một chủ đề tweet, thị trường NFT Nifty Gateway cho biết rằng họ sẽ hỗ trợ cho nền tảng Starbucks Odyssey. Thị trường NFT được biết đến nhiều nhất với các bộ sưu tập NFT từ các nghệ sĩ như Beeple và nhạc sĩ The Weeknd, gần đây đã đưa ra sáng kiến ​​cho phép các thương hiệu và người sáng tạo phát triển các phần mềm NFT của riêng họ bằng cách sử dụng công nghệ Nifty Gateway.

Polygon là một sidechain Ethereum cho phép giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và tiết kiệm tiền phí giao dịch hơn so với mạng chính của Ethereum. Polygon đã trở thành một yêu mạng lưới được các công ty truyền thống hay sử sụng như Coca-Cola và Reddit tung ra NFT trên Polygon, cộng với Disney đã chọn Polygon cho chương trình tăng tốc Web3 của mình vào mùa hè vừa qua.

Starbucks đã thông báo về dự án ​​Web3 của mình trong nhiều tháng gần đây, thậm chí còn bị các nhân viên chỉ trích, những người đã lưu ý đến tác động môi trường của một số nền tảng NFT.

Lời kết

Allinstation đã chia sẻ cho anh em cách mua tên miền trên Evmos Domains để đủ điều kiện nhận Airdrop. Chúc anh em may mắn!!!!

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *