Aa
Bookmark (1)
ClosePlease loginn

Standard Crypto là gì? Toàn bộ thông tin về Quỹ Standard Crypto

Standard Crypto – Cá mập máu mặt trong giới VC

qf 1

Standard Crypto là một quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu được thành lập vào năm 2020 có trụ sở tại San Francisco, California. Standard Crypto quản lý một quỹ đầu cơ tiền điện tử có tên là Standard Crypto Flagship Fund, quỹ đã từng huy động được $169 triệu USD.

Đội ngũ phát triển

Đứng đằng sau Standard Crypto là Alok Vasudev và Adam Goldberg. Hai cựu sinh viên trường Đại học Standford – Top Ivy League Mỹ.

image 2021 10 15 10 42 35

Adam Goldberg – Co-Founder Standard Crypto.

Adam Goldberg hiện còn đang giữ vai trò thành viên hội đồng quản trị của Matrixport (nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số) với hơn 10 tỷ đô la tài sản đang được quản lý, lưu ký và hơn 5 tỷ đô la khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng.

Bên cạnh đó, Adam Goldberg còn tham gia Lightspeed Venture Partners, Quỹ đầu tư vào vào các doanh nghiệp, người tiêu dùng và sức khỏe.

im 71516

Alok Vasudev – Co-Founder Standard Crypto

Alok Vasudev có rất nhiều kinh nghiệm khi ông từng tham gia vào Lux Capital (2011-2013) với vai trò là cố vấn hay đầu tư vào Quỹ Benchmark (2013-2015) với vai trò là Investor và là một trong những cổ đông của S28 Capital.

Danh mục đầu tư của Standard Crypto

Portfolio của Standard Crypto có tổng cộng 11 dự án và hầu hết đều là những dự án chất lượng, dẫn đầu trong các lĩnh vực bao gồm AAVE (DeFi), OpenSea (NFT Marketplace) và Axie Infinity (Gaming).

Cụ thể, danh mục đầu tư của Standard Crypto bao gồm:

 • InstaDapp
 • OpenSea
 • Sommelier
 • SynFutures
 • DefiDollar
 • Boardroom Labs
 • AAVE
 • Reflexer Labs
 • Forta
 • Sky Mavis (Axie Infinity)
 • Matrixport

Danh mục đầu tư của Standard Crypto tập trung chủ yếu vào Defi và gần đây hơn là NFT và mảng Gaming. Có thể thấy những dự án mà Standard Crypto đầu tư đều là những dự án chất lượng, có chiều sâu và triển vọng trong tương lại cực lớn. Quỹ đã chọn lọc rất kỹ lưỡng những dự án để tham gia đầu tư cùng với đó là đồng hành cho sự phát triển của dự án. Để kiểm chứng cho điều đó, anh em hãy xem những khoản đầu tư tiêu biểu mà Standard Crypto đã từng đầu tư ở phía dưới nhé!

Một số khoản đầu tư nổi bật

AAVE

Standard Crypto đã dẫn đầu trong vòng gọi vốn Ventures Round của AAVE với số tiền lên tới 25 triệu USD hồi tháng 10 năm 2020.
Standard Crypto là cái tên đã mang lại một AAVE như ngày hôm nay kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Standard Crypto là Quỹ đã mở ra một kỷ nguyên mới cho AAVE. AAVE một dự án:

 • Lending DeFi đứng đầu giá trị TVL hiện tại, xếp thứ 2 toàn thị trường về TVL với hơn 16 tỷ USD.
 • DeFi thứ 2 đạt cột mốc $1B TVL sau Maker DAO.

Sky Mavis

Standard Crypto cũng tham gia vào vòng gọi vốn “điên rồ” trị giá 152 triệu USD do Andreesen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

Sky Mavis là là kỳ lân công nghệ của Việt Nam được thành lập vào năm 2018 với sản phẩm tiêu biểu nhất là Axie Infinity (AXS), dự án sở hữu 8,8 tỷ USD vốn hóa và xếp thứ 22 giá trị vốn hóa toàn thị trường.

InstaDapp

Tiếp theo đó là InstaDapp, nền tảng All-in-one station với khả năng tương tác với không gian DeFi một cách dễ dàng nhất thông qua việc kết nối với nhiều giao thức khác nhau trên thị trường.

Standard Crypto đã dẫn đầu trong vòng gọi vốn Series A của InstaDapp với số tiền là 10 triệu USD hồi tháng 6 năm 2021.

OpenSea

OpenSea là sàn giao dịch các non-fungible (NFTs) lớn nhất trên thị trường hiện nay với khối lượng giao dịch đã có lúc lên tới 1.17 tỷ USD chỉ trong vòng 30 ngày (hồi tháng 7-8 năm nay).

Và Standard Crypto đã đầu tư vào vòng gọi vốn Series A của OpenSea vào hồi tháng 3 năm nay với số tiền lên tới 23 triệu USD.

Tổng kết

Bài viết trên nhằm mang đến cho anh em những thông tin về Quỹ đầu tư Standard Crypto cũng như các dự án mà Quỹ đã đầu tư. Hi vọng Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin cần thiết, cảm ơn anh em đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *