Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Standard Chartered tin rằng giá Bitcoin đã chạm đáy ngắn hạn

standard chartered banner

Standard Chartered đã điều chỉnh dự báo ngắn hạn cho Bitcoin, dự đoán một sự phục hồi từ mức thấp gần đây là $56,500, một sự thay đổi so với dự báo của tuần trước rằng tiền điện tử sẽ giảm vào khoảng $50,000-$52,000.

“Mọi thứ đang cải thiện và chúng ta có thể đã thấy đáy ở mức $56,500 vào ngày 1 tháng 5,” Geoff Kendrick, Trưởng Nhóm Nghiên cứu Ngoại hối và Nghiên cứu Tài sản số tại Ngân hàng Standard Chartered nói.

Trong một bản phân tích gửi đến The Block vào thứ Ba, Kendrick cho biết anh đã điều chỉnh dự báo của mình sau khi thông báo về lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư tuần trước ít nghiêm ngặt hơn dự kiến, kết hợp với báo cáo việc làm tích cực của Mỹ vào thứ Sáu. Theo đại diện của ngân hàng này, những chỉ số kinh tế nói trên đã đủ mạnh để thu hút 595 triệu USD vốn vào các quỹ ETF Bitcoin spot tại Mỹ trong hai phiên giao dịch gần đây, sau 7 ngày “đỏ lửa”. Ông cũng chỉ ra rằng ETF Hong Kong đã ghi nhận thêm 246 triệu USD inflow.

Kendrick nhận định rằng nợ và thâm hụt ngân sách của chính phủ Mỹ đang không ổn định. Trong bối cảnh này, ông tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ là lựa chọn hấp dẫn nếu nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội thay thế. Ngoài ra, chuyên gia của Standard Chartered kỳ vọng rằng nếu Trump tái đắc cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11, điều này sẽ là tin vui cho Bitcoin và ngành tiền mã hóa.

Đầu năm nay, Standard Chartered cũng dự báo rằng Bitcoin có thể đạt mức 200.000 USD vào cuối năm 2025, nhờ sự xuất hiện của ETF spot. Tuy nhiên, ngân hàng không còn kỳ vọng rằng SEC sẽ phê duyệt ETF Ethereum spot trong tháng 5 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *