Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Standard Chartered nâng dự phóng giá Bitcoin cuối năm 2024

bitcoin

Ngân hàng Standard Chartered gần đây tăng mục tiêu dự đoán giá của Bitcoin từ 100,000 đô la lên 150,000 đô la. Mục tiêu mới này phản ánh sự tăng trưởng của dòng tiền vào các quỹ giao dịch trực tiếp Bitcoin, mới được ra mắt tại Hoa Kỳ, cùng với sự tăng giá tích cực của Bitcoin và các yếu tố khác.

Trong báo cáo của Ngân hàng Standard Chartered, họ đã phân tích rằng:

“Với sự tăng giá nhanh chóng hơn dự kiến trong năm nay, chúng tôi dự kiến tiềm năng để giá BTC đạt mức 150,000 đô la vào cuối năm 2024.”

Dòng tiền vào quỹ giao dịch trực tiếp Bitcoin đang vượt qua sự tăng trưởng lợi nhuận mở của các hợp đồng tương lai Bitcoin, theo các nhà phân tích.

“Điều này có nghĩa là trong khi chỉ số lợi nhuận đang tiệm cận mức căng thẳng, tổng thể vị thế đã ổn định hơn những đợt tăng trưởng nóng khác,” họ nói.

“Hầu hết dòng tiền đổ Bitcoin hiện là dạng dòng tiền ổn định như tiền hưu trí.”

Trong khi Standard Chartered nâng dự phóng đối với giá Bitcoin cuối năm 2024 thì đối với cuối năm 2025, họ vẫn tiếp tục duy trì mục tiêu giá Bitcoin là 200,000 đô la.

Trước đó không lâu, Tân CEO Binance Richard Teng cũng đã có những dự đoán về giá Bitcoin sắp tới. Cụ thể, theo thông tin từ Bloomberg, Richard Teng đã dự đoán rằng Bitcoin (BTC) có thể vượt qua ngưỡng 80,000 USD vào cuối năm 2024.

Ông cho biết:

“Với sự giảm nguồn cung và nhu cầu vẫn tiếp tục tăng, tôi tin rằng đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới sẽ có cơ hội tiến xa hơn so với mức giá hiện tại.”

Xem thêm: Tân CEO Binance đưa ra dự đoán về giá Bitcoin sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *