Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Stablecoin của Linear Finance bị hack, rút cạn thanh khoản

Giao thức DeFi có trụ sở tại Hong Kong, Linear Finance, đã báo cáo một cuộc tấn công vào ngày thứ Năm khiến toàn bộ thanh khoản của stablecoin Linear USD của họ bị rút cạn.

linear

“Giao thức Linear Finance đã bị tấn công dẫn đến việc làm cạn kiệt toàn bộ thanh khoản Linear USD trên cả PancakeSwap và Ascendex, dẫn đến giá của Linear USD giảm xuống không,” Linear Finance viết trong một bài đăng trên blog.

“Kẻ tấn công đã có thể tạo ra một nguồn cung Linear AAVE không giới hạn và sau đó giao dịch tài sản lưu động này thành Linear USD trên Sàn giao dịch Linear, trước khi bán nó trên PancakeSwap và Ascendex.”

Sau cuộc tấn công, giao thức đã tạm dừng các hợp đồng cho phép tạo token, đốt hoặc trao đổi, đồng thời vô hiệu hóa hợp đồng cầu nối cho Linear USD. Họ cũng đã bắt đầu theo dõi hacker và chia sẻ thông tin các ví liên quan đến cuộc tấn công với các sàn giao dịch lớn và cơ quan chức năng.

Thêm vào đó, Linear Finance cũng cho biết đang cố gắng khắc phục tình hình và khôi phục lại tài sản cho người dùng của mình.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *