Starpad là gì?
Starpad là nền tảng Gaming Launchpad độc quyền của Starpunk để ra mắt các dự án NFT Gaming mới cũng như huy động nguồn vốn từ phía cộng đồng. Người dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa, bỏ phiếu và trả tiền cho dự án game chất lượng, cũng như được quyền ưu tiên tiếp cận sớm với các tài sản ingame, NFT và đầu tư token dự án.
Hướng dẫn tham gia SPO trên Starpad
Mình sẽ lấy dự án Idle Cyber làm hướng dẫn cho anh em.
Bước 1: Truy cập Starpad qua https://hub.starpunk.io/.
Bước 2: Kết nối ví BEP-20 của bạn trên Starpad.
Bước 3: Lock $SRP của bạn trên Starpad
Sau khi lock SRP, bạn sẽ nhận được cấp độ tương đương như sau:
- UNIVERSAL: Lock/Stake 200.000 $SRP
- GALAXY: Lock/Stake 100.000 $SRP
- SOLAR: Lock/Stake 25.000 $SRP
- EARTH: Lock/Stake 10.000 $SRP
- FCFS: Lock/Stake 2.000 $SRP
Lưu ý: Tham gia nhóm SPO mà bạn muốn đóng góp. Hãy nhớ rằng nếu bạn nhấp vào nút “unlock” trước ngày TGE, bạn sẽ bị loại khỏi SPO trên Starpad.
Bước 3: Anh em click “Partcipate” vào dự án mình mong muốn khi pool bắt đầu mở.
Sẽ có một lịch trình chi tiết cho từng nhóm phân bổ cấp để tham gia vào việc bán token. Trong trường hợp, hạng của bạn là FCFS, bạn sẽ phải tham gia vòng FCFS. Nếu cấp của bạn là Solar hoặc Earth, bạn có thể tham gia vào một hoặc cả hai cấp của nhóm phân bổ đảm bảo và FCFS. Nếu cấp của bạn là Universal hoặc Galaxy, phân bổ của bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo.
Bước 4: Sau khi hoàn tất thanh toán phân bổ, bạn sẽ được ghi nhận là người mua. Nhấp vào nút “Claim TGE” để yêu cầu nhận token. Các token còn lại sẽ theo lịch trình nhận token.
Sau khi hoàn thành bạn phải đợi 14 ngày để có thể nhận lại SRP bị khóa của mình.
Tổng kết
Như vậy mình đã giới thiệu và hướng dẫn anh em tham gia SPO trên Starpad. Anh em hãy cùng đọc và tìm hiểu. Chúc anh em may mắn!!!
Muốn nhận tin tức sớm nhất về thị trường và các dự án? Anh em hãy tham gia tại đây nhé.