Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Spark Protocol sẽ tiến hành Airdrop?

spark-makerdao

Rune Christensen, người sáng lập của MakerDAO mới đây đã đề xuất tạo ra token quản trị mới cho giao thức cho vay Spark và phân phối chúng như phần thưởng cho người dùng, hay còn được gọi là “pre-farming airdrop”.

Mục tiêu của đề xuất này là khuyến khích sự tham gia lâu dài vào nền tảng, với kế hoạch phân phối hai tỷ mã thông báo Spark (SPK) trong vòng mười năm. Theo người sáng lập của MakerDAO, đây sẽ là kế hoạch hoàn hảo để khuyến khích việc sử dụng liên tục của giao thức Spark.

Giao thức Spark là một giao thức cho vay được giới thiệu bởi MakerDAO, cung cấp các khoản vay DeFi bằng cách tìm nguồn thanh khoản trực tiếp từ Maker. Nền tảng chấp nhận các tài sản như ETH, staked ETH và DAI làm tài sản thế chấp.

Theo Rune Christensen, Spark dự kiến sẽ trở thành một subDAO, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong kế hoạch cuối cùng của MakerDAO. Một subDAO sẽ là một tổ chức tự trị phi tập trung độc lập trong MakerDAO. Là một phần của kế hoạch cuối cùng, dự kiến sẽ tạo ra một số subDAO, như Spark, mỗi subDAO sẽ được quản lý bằng mã thông báo riêng của họ.

Các token của SubDAO sẽ được phân phối cho người vay Spark, sử dụng các tài sản khác nhau làm tài sản thế chấp và được phân phối tỷ lệ với số lượng và thời gian vay. “Chúng tôi muốn khởi động một cộng đồng người dùng và thành viên DAO có sự phù hợp với sứ mệnh và tiềm năng của SparkDAO,” Christensen viết.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *