Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sony sẽ phát triển blockchain mới tên Sony Chain

Sony và Startale Labs mới đây đã hợp tác để phát triển một blockchain mới với mục tiêu trở thành hạ tầng cốt lõi của Web3.

sony

Cụ thể Sony sẽ mở một công ty liên doanh hợp tác có tên Sony Network Communications Labs Pte. Ltd. Bằng cách kết hợp kiến thức, kỹ năng và mạng lưới của đôi bên, sự hợp tác này nhằm mục tiêu cung cấp các dịch vụ tốt nhất trên nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Sắp tới Sony Network Communications Labs sẽ tập trung vào việc phát triển blockchain mới của Sony có tên “Sony Chain”.

Dự án này đánh dấu bước tiến mới nhất của Sony trong công nghệ blockchain, củng cố thêm sự hiện diện của họ trong thế giới Web3. Công ty mới, “Sony Network Communications Labs Pte. Ltd.,” sẽ chính thức hình thành vào tháng Chín.

Jun Watanabe, Chủ tịch và Giám đốc Đại diện của Sony Network, nhấn mạnh sự kết hợp của kiến thức trong lĩnh vực truyền thông, IoT, trí tuệ nhân tạo và dịch vụ giải pháp của Sony Network Communications cùng với sự hiểu biết về Web3 và khả năng kỹ thuật của Startale Labs là động cơ thúc đẩy sáng tạo toàn cầu.

Tháng trước, Startale Labs đã nhận được khoản đầu tư từ Sony. Sự hỗ trợ tài chính từ Sony sẽ giúp công ty tăng cường đội ngũ làm việc từ 15 lên 30 người, tăng cường sự đóng góp cho Astar Network và Polkadot cũng như bắt đầu các dự án Ethereum mới.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *