Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sony Bank thử nghiệm phát hành stablecoin trên Polygon

defi crypto exchange 06

Sony Bank, cơ quan ngân hàng của tập đoàn giải trí và trò chơi Nhật Bản Sony, đã bắt đầu một dự án thử nghiệm để phát hành stablecoin riêng của mình, theo báo cáo của Nikkei. Việc thử nghiệm dự kiến sẽ diễn ra trên blockchain của Polygon.

Khi nói về lý do phát triển stablecoin, Sony cho biết do ưu điểm về giảm phí thanh toán và chuyển tiền, công ty này sẽ thử nghiệm việc sử dụng stablecoin để thúc đẩy tài sản trí tuệ của công ty trong lĩnh vực game và thể thao.

Theo đó, Sony sẽ đánh giá bất kỳ vấn đề pháp lý nào liên quan đến việc chuyển đổi stablecoin với đồng yen Nhật Bản. Trong khi đó công việc phát triển chính sẽ được giao cho công ty blockchain có trụ sở tại Bỉ là SettleMint.

Tập đoàn Sony gần đây đã tích cực tham gia vào thị trường Web3. Tháng trước, bộ phận game video của họ đã nộp đơn bằng sáng chế để áp dụng NFTs để cung cấp cho người dùng game linh hoạt hơn trong việc sử dụng tài sản trong game.

Công ty đa quốc gia này cũng đang hợp tác với Startale Labs, nhà phát triển chính của Mạng lưới Astar, để xây dựng mạng lưới blockchain công cộng của riêng Sony. CEO của Startale, Sota Watanabe, cho biết dự án hiện đang trong giai đoạn triển khai sau nhiều năm nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *