Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Somnia ra mắt Betanet, mở ra kỷ nguyên mới về khả năng tương tác trong Metaverse

2024 04 12 16.50.35

Somnia , một L1 và một tập hợp các giao thức omnichain, đã thực hiện một bước nữa hướng tới mục tiêu là một siêu dữ liệu được kết nối với sự ra mắt gần đây của giao thức Betanet . Cột mốc quan trọng này đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong metaverse, nơi trải nghiệm và tài sản có thể di chuyển liền mạch trên các môi trường ảo khác nhau.

Nhờ công nghệ của MSquared và Improbable , Somnia có thể khởi chạy Betanet chất lượng cao trên giao thức của họ, đồng thời phát triển Blockchain Somnia có khả năng mở rộng cao và giá cả phải chăng.

Các giao thức đa chuỗi của Somnia, được gọi là SOM0, được thiết kế để kết nối metaverse thành một hệ sinh thái gắn kết, cho phép khả năng tương thích và tương tác chưa từng có. Betanet sẽ kiểm tra các giao thức này, bao gồm ba thành phần chính: giao thức Đối tượng để tạo các đối tượng ảo có thể di chuyển qua bất kỳ trải nghiệm siêu dữ liệu nào, giao thức Chứng thực để xác thực hợp lý và giao thức Marketplace, đóng vai trò là lớp thanh khoản toàn cầu cho người sáng tạo để bán tài sản kỹ thuật số.

Paul Thomas Said, Giám đốc điều hành của Somnia, cho biết: “metaverse đang trên đà của một sự chuyển đổi lớn và Somnia đang dẫn đầu cuộc tấn công với việc ra mắt Betanet của chúng tôi”. “Chúng tôi rất vui mừng được trao quyền cho người sáng tạo và người dùng những công cụ họ cần để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.”

Giai đoạn 1 của Betanet của Somnia, chạy trên ETH Sepolia Testnet, cho phép người dùng đưa danh tính kỹ thuật số của họ vào Giao thức Somnia bằng cách tạo hình đại diện được cá nhân hóa thông qua cộng tác với Avaturn . Những hình đại diện này sẽ tương thích với mọi thế giới hoặc trải nghiệm được xây dựng trên Somnia, cho phép người dùng tham dự các sự kiện lớn của MSquared như bữa tiệc lắng nghe Twice và Sân bóng ảo MLB .

Trong các giai đoạn tương lai, Somnia sẽ cộng tác với các dự án NFT đã thành lập để mang đến cho các bộ sưu tập yêu thích một linh hồn trong siêu vũ trụ bằng cách hiển thị chúng dưới dạng hình đại diện 3D để sử dụng trên các trải nghiệm có thể tương tác. Sáng kiến này sẽ mở ra những lĩnh vực tiện ích và giá trị mới cho những người sưu tập NFT.

Các giai đoạn sau của Betanet sẽ cấp cho người dùng quyền truy cập vào Trình duyệt Metaverse, cho phép họ khám phá Hệ sinh thái Somnia và Sân chơi, nơi họ có thể tạo không gian ảo, giao lưu với bạn bè và nhập hoặc tạo các đối tượng 3D. Giai đoạn Testnet sau đây sẽ giới thiệu nguyên mẫu blockchain của Somnia, nguyên mẫu này sẽ đóng vai trò là nền tảng cho nền kinh tế của metaverse.

Để tham gia Betanet, hãy truy cập đường dẫn này.

 

Về Somnia:

Somnia đang tạo ra một xã hội ảo với chuỗi khối L1 và một bộ giao thức omnichain được thiết kế để đưa hàng triệu người dùng vào một siêu dữ liệu mở và thống nhất, cho phép người dùng di chuyển liền mạch qua các trải nghiệm. Somnia mở ra khả năng vô tận cho các nhà xây dựng để tạo ra nội dung di động và có thể phối lại bằng cách nâng cấp các NFT hiện có. Somnia được phát triển bởi Virtual Society Foundation (VSF) , một tổ chức phi lợi nhuận do MSquared và Improbable khởi xướng.

Follow Somnia Chain trên:

Telegram: https://t.me/+u2wnPhxm8jM3ODVk

Discord: https://mee6.xyz/i/fH1heqGxJy

 

PR contact:

Name: Michelle Kang

Company name: Virtual Society Foundation

Email: pr@virtualsociety.foundation

City and Country: NYC,USA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *