Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Solv Protocol (SOLV) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Solv Protocol

Solv Protocol là gì?

717 aHR0cHM6Ly9zMy5jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy84Yjc2YzRhZDZmODUzODVkZGYwMTRiMmI2NWJjZTIzZi5qcGc 1

Solv Protocol, công ty tiên phong trong lĩnh vực NFT tài chính, đang mở ra một sáng kiến ​​mới được thiết kế để thu hút các dự án phát hành và quản lý phân bổ của họ dưới dạng Solv “Vouchers” trên nền tảng của nó cho các thị trường thứ cấp.

Solv là một giao thức DeFi tạo ra tiêu chuẩn token vNFT đầu tiên, được thiết kế cho tương lai của DeFi & Financial NFT.

Giao thức Solv để tạo quản lý và giao dịch Vouchers – một loại tài sản kỹ thuật số hoàn toàn mới. Vouchers là các công cụ tài chính như phân bổ đầu tư, trái phiếu, biên lai tiền gửi, hoặc ghi chú bìa được thể hiện dưới dạng NFT. Vouchers được thiết kế để tối ưu hóa việc thực hiện các công cụ tài chính cho DeFi.

Giao thức Solv cung cấp Vouchers với tiêu chuẩn token hoàn toàn mới vNFT (viết tắt của token đa năng không Fungible) làm cơ sở hạ tầng tinh vi – một cải tiến của ERC721 để đơn giản hóa việc triển khai và lập trình cho các sản phẩm tài chính tiên tiến.

Đặc điểm nổi bật của Solv Protocol

photo 2021 08 25 16 09 30

Tương thích với tiêu chuẩn ERC721, Vouchers có thể tái sử dụng cơ sở hạ tầng của NFT. Kết hợp với những ưu điểm của tiêu chuẩn ERC20, Vouchers thừa hưởng các thuộc tính định lượng từ ERC20.

Voucher là một NFT duy nhất có thể được chia thành nhiều trường hợp phái sinh độc lập, không thể thay thế và ngược lại – bạn có thể gói nhiều token vào một Voucher dưới dạng basket. Hơn nữa, Phiếu thưởng có thể nâng cấp để thêm thông tin / tính năng mới vào token ban đầu của chúng.

12

Dựa trên Giao thức Solv, Vouchers Solv là ứng dụng DeFi để người dùng tùy chỉnh các công cụ tài chính của họ dưới dạng Vouchers. Tích hợp các mô hình giao dịch phổ biến và quy tắc lưu thông của tài sản với logic tích hợp và mã tự thực hiện, Vouchers dễ dàng sử dụng hơn cho người bình thường.

Các tài sản bị khóa dưới dạng phân bổ hoặc ký gửi làm tài sản thế chấp mất hết tính thanh khoản để lưu thông. Nhưng việc lưu hành Phiếu thưởng sẽ giải phóng tính thanh khoản của các tài sản bị khóa bên trong chúng và cho phép các hình thức lưu thông này như chuyển nhượng, giao dịch, cho vay, v.v., do đó đưa NFT tài chính đến một thế giới mới đầy tìm năng của DeFi.

Chức năng dự án

Với sự ra mắt của mạng chính Solv Voucher, hệ sinh thái Solv Voucher đang tiếp tục mở rộng với tốc độ đáng kinh ngạc. Các dự án Esteemed bao gồm DODO, Parsiq, Bounce, NAOS Finance, Saffron Finance, Impossible Finance, Prometeus, Bella, Ankr đang tạo ra nhiều kịch bản sử dụng dựa trên Phiếu thưởng. Đã đến lúc cùng nhau va chạm với năng lượng mạnh mẽ hơn. Phiếu thưởng Solv “Seahorse” đang được mở.

Thông tin Token SOLV

  • Token Name: Solv Protocol.
  • Ticker: SOLV.
  • Blockchain: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token type: Updating…
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Updating…

Tiện ích token

Solv dành riêng để hỗ trợ các kịch bản người dùng token bị khóa, nâng cấp sản phẩm và quản lý thanh khoản.

Ví lưu trữ

Updating…

Roadmaps

0 LtVkUpjcWsv Tib7

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư & Đối tác

Capture 11

Tổng cộng, dự án đã kiếm được 4 triệu USD. Đầu năm nay, trong một chiến dịch tài trợ sơ bộ, Solv Protocol đã huy động được 1 triệu USD từ Spartan Group, IOSG Ventures, Hashed, v.v.

AA

 

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho anh em những thông tin chi tiết về Solv. Anh em hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc anh em may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *