Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Solana Pay tích hợp vào “ông lớn thương mại điện tử” Shopify

solana

Solana Pay, giao thức thanh toán được xây dựng trên blockchain Solana, hiện đã tích hợp vào ông lớn thương mại điện tử Shopify, qua đó cho phép người dùng thanh toán bằng đồng tiền USD Coin (USDC) trên nền tảng này.

Với việc tích hợp này, người dùng sẽ có thể dùng ví tiền điện tử ở mạng Solana, như Phantom hoặc Slope, để kết nối và thanh toán trực tiếp với các nhà cung cấp sử dụng USDC.

“Solana Pay trên Shopify mở ra cơ hội cho hàng triệu nhà cung cấp để có một lựa chọn thanh toán linh hoạt và hiệu quả hơn, trong khi người tiêu dùng có thể thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng đồng tiền số,” Josh Fried, trưởng phòng phát triển kinh doanh thương mại tại Solana Foundation, nói trong một tuyên bố.

Được ra mắt vào tháng 2/2022, Solana Pay mang đến khả năng thanh toán bằng tiền mã hóa cho người dùng. Điểm nổi bật của nên tảng này là khả năng tương tác trực tiếp với các stablecoin liên kết với đồng USD và tương thích với Solana. Điều này giúp loại bỏ các phí ngân hàng, giảm thời gian giao dịch và hạn chế rủi ro thất thoát trong quá trình thanh toán.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *