Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Solana Bứt Phá Tăng 8% Trong Khi eTukTuk Huy Động Được 2.5 Triệu USD

2024 03 28 16.02.19

Thị trường tiền điện tử đã bắt đầu một tuần mới thuận với đà tăng trở lại. Trong khi các loại tiền vốn hóa lớn như Bitcoin và Ethereum đang ghi nhận mức tăng tương đối ổn định, thì Solana mới thực sự thu hút sự chú ý khi tăng hơn 8% trong 24 giờ qua.

Nhưng SOL không phải là loại tiền điện tử duy nhất đang tạo nên làn sóng, vì dự án  thân thiện với môi trường eTukTuk đã tận dụng được những tín hiệu tích cực của thị trường. Cụ thể, dự án đã huy động được 2,5 triệu USD trong đợt bán trước đang diễn ra.

 

SOL Tăng Vọt khi Phe Bò Giành Lại Quyền Kiểm Soát

1SCz91AXOsA6UK78hJQoxFFzpThlBITMry2H0Nonp6LJkjWezk3v 5s3 gfawQFw47J DnF83fIopnPXw YtW5Y3ECck7AoTbJFWNPLkEPbHKqKmf18iRHfEzPNoSY5dHafz2jRM

Solana đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng chú ý, với SOL hiện đang giao dịch quanh mức 188 USD.

Sự tăng trưởng đã giúp cho token này nhanh chóng lấy lại tất cả các khoản lỗ vào tuần trước. Đặc biệt là những khoản xảy ra trong trong đợt bán tháo vào thứ Sáu và thứ Bảy.

Đà tăng cũng không cho thấy dấu hiệu dừng lại.

SOL đã vượt lên trên đường Trung bình Động Lũy thừa (EMA) 20 ngày trên biểu đồ 4 giờ, vượt qua mọi rào cản kỹ thuật quan trọng.

oeN6JfgTP8G3zzMFgWZ

Với việc kiểm soát người mua chặt chẽ, SOL hiện đang tiến đến mức kháng cự quanh mức 190 USD. Sau đó, một bước đột phá có thể mở đường cho đợt tăng giá tiếp theo.

Động lực thúc đẩy sự tăng trưởng này này chính là sự gia tăng khối lượng giao dịch giao ngay.

Hơn 3,4 tỷ USD SOL đã được trao đổi trên các sàn giao dịch chỉ trong 24 giờ qua. Con số đó vượt quá khối lượng giao ngay của các loại tiền điện tử lớn như Dogecoin và Binance Coin trong cùng một khoảng thời gian.

Khối lượng giao dịch tăng cao của SOL cũng thể hiện mức tăng đáng kinh ngạc tới 50% so với hoạt động của ngày trước đó. Câu hỏi dành cho các nhà giao dịch lúc này là xu hướng tăng giá tích cực có thể đưa SOL đi bao xa trong những ngày tới.

 

Thị Trường Tiền Điện Tử Chuyển Xanh Sau Bình Luận Của CEO CryptoQuant

Áp lực mua cũng không chỉ riêng với Solana. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã khởi động tuần mới trong sắc xanh trên mọi lĩnh vực.

Một trong những yếu tố có khả năng xúc tác cho sự hồi phục trên toàn thị trường là những bình luận gần đây của Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của công ty phân tích chuỗi CryptoQuant.

Trong một bài đăng trên Twitter, Young Ju dự đoán rằng dòng vốn Bitcoin ETF giao ngay có thể tăng mạnh nếu giá BTC giảm hơn nữa về mức hỗ trợ chính khoảng 56.000 USD.

4oSnidmh6XXHJ9HF0jYnuJHxMhFSiIseCmj137zhECX3rVOaOeQIO7APChOPHxYXlea2NfClEwCyqhKMr4D4 l72RT5LpNW49j5O6glkFJj6OatA4TujLg4KJgk5GRCHZqZ Wmfkdl5ne7PCIat4oAk

Theo chuyên gia phân tích, mức giá này là cơ sở giá cho nhiều người mua cá voi (whale buyer) mới. Cụ thể là những người gần đây đã đầu tư vào Bitcoin ETF giao ngay.

Nếu BTC quay trở lại mức đó, Young Ju đưa ra giả thuyết rằng nó có thể kích hoạt một làn sóng tích lũy mới từ những người chơi lớn hơn đang tìm cách đưa chiến lược trung bình giá vào vị thế của họ.

Chúng ta vẫn phải chờ xem liệu thị trường chung đang định giá theo phân tích của Young Ju hay chỉ đơn thuần là phục hồi sau vài ngày biến động.

Nhưng sự phục hồi đã phần nào đem lại ánh sáng – thúc đẩy thị trường mở rộng hơn nữa trong tuần tới.

 

Pre-Sale eTukTuk Huy Động Được 2,5 Triệu USD Trong Bối Cảnh Nhu Cầu Về Tiền Điện Tử Thân Thiện Với Môi Trường Tăng Cao

Thú vị thay, nhu cầu đầu cơ không chỉ xuất hiện trong không gian tiền điện tử vốn hóa lớn.

Dự án eTukTuk mới đã và đang tạo nên làn sóng riêng khi huy động được khoản tiền ấn tượng 2,5 triệu USD trong các vòng bán trước mở đầu.

eTukTuk là một dự án đầy tham vọng nhằm mục đích đột phá ngành vận tải ở các quốc gia đang phát triển.

hxrL5ya1UgKazWWyJ BrJLvCqIOHoCKDqsYToZLnJAJDqPPaEjAulCRt2iWBJZuoCRTmcREtLQYJ7tDrYlVnp5qW419FL18gnrKOmUC9sx9tIJJY1 hTYEsJLRlxJdVbsRP1bPvkmMDiL3

Cốt lõi của nó là token TUK, hỗ trợ hệ sinh thái tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tối ưu hóa mọi thứ từ hiệu suất định tuyến đến bảo trì phương tiện.

Bằng cách tận dụng blockchain, AI và công nghệ xanh, đội ngũ của eTukTuk hy vọng sẽ giảm lượng khí thải bằng cách tạo ra một nhóm xe điện có tên là “eTukTuks”.

Đội ngũ cũng giới thiệu các ưu đãi dành cho người nắm giữ TUK, bao gồm lợi suất hàng năm là 106% cho người đặt cọc.

Đối với các nhà đầu tư muốn tham gia đợt bán trước, token TUK hiện có sẵn với mức giá chỉ 0,029 USD.

1NjQBNWQgk6AouUEevB trr2RNMnMGbCMJqx70rA2OAVDpjz50i vVWZAHPhSgxSTJpSuSgSpOncctGJj2YxRl0u2J3i1Lz1j4Df8qJxG6ft4ofociX4MyVSSTPUvY W MQLlhczDHXnnnEYQm L8NE

Tuy nhiên, mức giá này sẽ chỉ được áp dụng thêm một tuần nữa trước khi tăng.

Khi các mối quan tâm về môi trường và các giải pháp blockchain có thể mở rộng tiếp tục thu hút sự chú ý trên thị trường, các dự án thân thiện với môi trường như eTukTuk có thể có vị thế đặc biệt tốt.

Và với đội ngũ phát triển gồm nhà sáng lập và giám đốc điều hành của AsiaTokenFund, rõ ràng ban lãnh đạo của eTukTuk có kinh nghiệm (và nguồn lực) để hiện thực hóa dự án đầy tham vọng này.

 

Truy cập Pre-Sale eTukTuk

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *