Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Số lượng giao dịch trên Arbitrum tăng mạnh và vượt Bitcoin

Số lượng giao dịch trên giải pháp mở rộng Layer 2 của Ethereum, Arbitrum, hiện đã vượt qua số lượng giao dịch trên Blockchain Bitcoin cùng với lượng phí tăng tương ứng.

Dựa trên số liệu được cung cấp từ trang https://cryptofees.info/, Arbitrum đã thu được gần 800,000 USD phí giao dịch trong ngày qua, trong khi Bitcoin chỉ đạt khoảng 600,000 USD.

photo 2023 04 22 10 11 45
Phí giao dịch thu được của các giao thức Crypto trong ngày 20/4

Mặc dù lượng phí trung bình trong 7 ngày thu được trên Arbitrum (ARB) vẫn thấp hơn tương đối so với Bitcoin — ở mức $387,000 so với $630,000 của Bitcoin — con số tăng đều đặn có thể cho thấy rằng hiện có nhiều người dùng đăng giao dịch trên mạng Ethereum L2 hơn là trên mạng lưới Bitcoin (BTC).

Số lượng giao dịch trên Arbitrum ngày càng tăng sau khi nâng cấp Nitro vào tháng 8 năm ngoái, nhiều đến mức nó đã vượt qua số lượng giao dịch trên chính mạng lưới mẹ Ethereum.
photo 2023 04 22 10 15 42
Số lượng giao dịch hàng ngày trên Ethereum, Arbitrum và Optimism. Nguồn: Dune Analytics
Mặc dù số lượng phí giao dịch trên Arbitrum ngày càng tăng, chi phí giao dịch vẫn tương đối ổn định. Chi phí để gửi ETH trên Arbitrum hiện vào khoảng 0.1 USD và chi phí để swap token ước tính là 0.28 USD. Ngược lại, phí giao dịch trung bình trên Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.05 USD.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *