Số lượng 1INCH trên sàn CEX tăng kỷ lục

1inch

Số lượng token 1INCH được giữ trong ví liên kết với các sàn giao dịch tập trung đã tăng lên mức kỷ lục, khoảng 65 triệu đô la vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu được theo dõi bởi công ty phân tích Glassnode.

Cụ thể số dư 1INCH trên sàn CEX đã tăng 50% trong ba ngày và hiện chiếm 18.65% cung lưu hành của 1INCH.

1inch-balances
Số 1INCH trên sàn

Thường thì nhà đầu tư sẽ chuyển tiền vào các sàn giao dịch khi có ý định bán hoặc sử dụng tiền làm bảo đảm cho giao dịch tương lai. Do đó, sự tăng đáng kể trong số dư được giữ trên các ví giao dịch thường được coi là một dấu hiệu tiên đoán cho sự biến động giá trong tương lai.

Thật vậy giá 1INCH đã biến động khá mạnh gần đây. Ba ngày vừa qua 1INCH đã gần chia đôi từ mức giá đỉnh $0.5935. Sự giảm này đã đảo ngược hầu hết sóng tăng của 1INCH trong 7 ngày qua.

1inch
Giá 1INCH

Theo Prithvir Jhaveri, đồng sáng lập và CEO của Loch Research, việc chốt lời của một “cá voi” là một trong những yếu tố gây ra sự giảm giá.

Bên cạnh đó, việc Celsius chuyển hàng loạt Altcoin (trong đó có 1INCH) lên sàn để bán cũng có thể là một lý do khiến 1INCH biến động mạnh.

Xem thêm: Celsius tiếp tục bán Altcoin lần 2?

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: