Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Snoop Dogg ra mắt bộ sưu tập NFT trên Cardano

Snoop Dogg, một trong những nghệ sĩ đầu tiên đã tham gia lĩnh vực NFT vào năm ngoái, đã trở thành một KOL cực kỳ phổ biến trong lĩnh vực này nhờ sự hỗ trợ vững chắc của ông và các bộ sưu tập trị giá hàng chục nghìn USD, hầu hết là trên Ethereum. Ông hiện đang chuyển sự quan tâm của mình sang Cardano cho những đột phá mới nhất của mình bằng cách tung ra các bộ sưu tập NFT của mình trên chuỗi khối Cardano.

Thông báo chính thức được đưa ra bởi Clay Nation và họ sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT cùng với Snoop Dogg và nghệ sĩ Champ Medici. Sự hợp tác này sẽ tạo ra một loạt các bộ sưu tập như các bài hát chưa được phát hành của Snoop Dogg và các phiên bản độc quyền được hạn chế. Mối quan hệ hợp tác này cũng được xác nhận bởi Charles Hoskinson, người sáng lập của Cardano.

Trên thực tế, mảnh ghép NFT và DeFi trên mạng lưới Cardano đã tiếp tục tích cực mở rộng hơn trong hai tuần trước. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên hệ sinh thái Cardano đã được tăng hơn 50% do đã có dấu hiệu cho thấy các tổ chức bắt đầu “đổ xô” vào Cardano, ví du như động thái của Grayscale tạo ra một quỹ đầu tư mới cho các Blockchain cạnh tranh với Ethereum trong đó ADA đại diện cho tỷ lệ đầu tư cao nhất, lên tới 24.6%.

Hơn nữa, cách đây không lâu Cardano đã kỷ niệm cột mốc bốn triệu tài sản gốc được phân phối trên mạng. Một con số khiến ngay cả người sáng lập Charles Hoskinson cũng phải kinh ngạc, trong khi ông phải thừa nhận rằng mình đã sai khi tạo ra một dự đoán “ngông cuồng” về trạng thái của các dApp trên Cardano trong nhiều năm trước đây.

Điều thú vị là NFT và metaverse đã phát triển để trở thành chìa khóa mang lại sự bùng nổ cho Cardano vào đầu tháng 2, đưa tỷ giá của ADA lên mức đáng kể năm 2022 là 1.61 đô la. Ngay cả khi tự tin tuyên bố rằng hệ sinh thái Cardano có thể bùng nổ vào tháng 6 với bản fork Vasil, Charles Hoskinson cũng tiết lộ rằng phần lớn các dự án xây dựng trên Cardano hiện tại thuộc về lĩnh vực NFT, chiếm tỷ lệ 34.7%.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ đến từ Snoop Dogg, Cardano hoàn toàn sẽ có thêm quyết tâm bền vững trên con đường chinh phục thế hệ DeFi mới theo đúng tham vọng sẽ được Charles Hoskinson chỉ ra ngay từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *