Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Smog Token Bắt Đầu Đợt Trao Thưởng Airdrop Sau 11 Triệu Nhiệm Vụ Được Hoàn Thành

2024 04 24 16.44.50

Theo thông báo trên X, meme coin mới tập trung vào cộng đồng của Solana, Smog (SMOG) đã trao thưởng cho hơn 11 triệu nhiệm vụ hoàn thành trong hai mùa airdrop đầu tiên.

Mùa airdrop đầu tiên của Smog trao thưởng cho những người nắm giữ token $SMOG đã tham gia bảng nhiệm vụ của dự án trên Zealy và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày cũng như nhiệm vụ cộng đồng để nhận điểm kinh nghiệm (XP). Mùa đầu tiên kết thúc với bức ảnh chụp vào 2 giờ chiều UTC, ngày 3 tháng 4 năm 2024.

Tóm lại, với gần 50.000 người tham gia trong mùa airdrop đầu tiên, 9 triệu nhiệm vụ đã được hoàn thành một cách ấn tượng.

Mùa thứ hai bắt đầu vào ngày 4 tháng 4 và hiện đang diễn ra. Lần này hoạt động trên chuỗi của những người nắm giữ $SMOG được đánh giá kể từ khi Smog được ra mắt. Nó cũng tiếp tục trao thưởng cho những người nắm giữ hoàn thành nhiệm vụ cộng đồng trong bảng nhiệm vụ mùa thứ hai trên Zealy.

Cùng ngày hôm đó, nhóm phát triển đã công bố niêm yết token trên sàn giao dịch tập trung MEXC (CEX).

Do vấn đề tắc nghẽn trên Solana, phần thưởng Mùa thứ nhất đã bị hoãn lại và chuyển sang Mùa thứ hai. Quyết định này được đưa ra vì lợi ích của cộng đồng vì nhóm không muốn vấn đề tắc nghẽn khiến bất kỳ người dùng nào bị bỏ lỡ.

Sau khi Solana triển khai bản cập nhật vào ngày 15 tháng 4, nhóm Smog đã tiến hành nhiều thử nghiệm để đảm bảo đợt airdrop có thể hoàn thành vào cuối tuần.

Đợt phân phối airdrop Mùa 1 của Smog bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 4 và hoàn thành vào giữa chiều Thứ Bảy, ngày 20 tháng 4.

Do sự trì hoãn, nhóm phát triển đã phân phối số token của hai tuần trong lần phân phối đầu tiên, với sáu khoản khác sẽ được hoàn thành trong sáu tuần tiếp theo.

 

SMOG Là Meme Coin Cộng Đồng Của Solana

Có lẽ, meme coin là một trong những khoản đầu tư dễ biến động nhất của tiền điện tử do thiếu các nguyên tắc cơ bản rõ ràng và xu hướng phóng đại biến động giá trên thị trường.

Khi Bitcoin tăng giá, chúng có thể lên đến mặt trăng, nhưng vào một ngày tồi tệ, các meme coin có thể mất giá trị rất nhanh do rủi ro vốn có và các biến số phát sinh.

Smog khác biệt so với các meme coin liên quan đến chó đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư để lấy tiền. Cái tên ám chỉ Smaug, chú rồng phun lửa bảo vệ vàng trong Người Hobbit. Nhưng không giống như Smaug – bất kỳ ai muốn có một phần của kho báu đều phải đến Núi Lonely. Họ chỉ cần tham gia airdrop.

$SMOG ra mắt trên sàn giao dịch phi tập trung Jupiter (DEX) vào ngày 7 tháng 2 và nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ một lợi điểm bán hàng độc đáo (USP): khuyến khích xây dựng và gắn kết cộng đồng thông qua một airdrop đầy tham vọng được quảng cáo là “Đợt Airdrop Solana Lớn Nhất Mọi Thời Đại”.

Để tham gia vào cuộc chơi, các nhà đầu tư cần có ví Solana đã được nạp tiền, sau đó họ có thể mua $SMOG thông qua đơn vị tổng hợp thanh khoản Jupiter DEX, Birdeye hoặc MEXC.

Mỗi $SMOG đóng vai trò như một tấm vé tham gia cộng đồng tiền điện tử ‘The Dragon’s Court’ – những người nắm giữ đủ điều kiện cho mùa thứ hai đang diễn ra của airdrop.

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ, những người nắm giữa cũng có thể đặt cọc $SMOG của mình trên mạng Ethereum trong thời gian trao quyền là 90 ngày để kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa. Mua và đặt cọc $SMOG trên trang web chính thức để được giảm giá 10% khi mua hàng.

Ghé thăm SMOG ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *