Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Skynet Labs là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Skynet Labs

Skynet Labs là gì?

assets%2F MQInurUBiUKRuzYEVak%2F MXCapvBGLgYerp0DdKc%2F MXCbL5D4LJR0pVaPbOB%2FSkynet%20color%20rep

Skynet Labs, trước đây được gọi là Nebulous, xây dựng cơ sở hạ tầng phần mềm kiên cố cho internet phi tập trung và là nhóm chịu trách nhiệm về Skynet. Skynet là nền tảng phát triển ứng dụng và lưu trữ. Dữ liệu lưu trữ trên Skynet được cung cấp bởi Sia, mạng lưu trữ đám mây phi tập trung hàng đầu.

Skynet Labs định nghĩa cơ sở hạ tầng đúng nghĩa là có thể mở rộng, tin cậy, an toàn và quan trọng nhất hoàn toàn phi tập trung. Trong một ngành công nghiệp blockchain tràn ngập hype nhưng lại thiếu nội dung, Skynet Labs nổi lên như một trong số ít đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, luôn cung cấp các sản phẩm thực tế với tiềm năng ứng dụng cao.

Điểm nổi bật của dự án

Những tiện ích khi xây dựng ứng dụng

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 10 lúc 8.53.34 CH

 • Lưu trữ phi tập trung mà không cần chạy một nút hoặc ví. Skynet cũng bao gồm các SDK cho các ngôn ngữ lập trình phổ biến và các API tích hợp liền mạch với các ứng dụng hiện có của bạn.
 • Skynet tăng tốc độ và vượt qua tất cả các dịch vụ phi tập trung. Một bản tải xuống Skynet điển hình bắt đầu dưới 500 mili giây và có thể phát trực tuyến với tốc độ cao tới 1 Gbps!
 • Tập trung vào việc xây dựng, không phải tốn chi phí máy chủ chung. Khi người dùng sở hữu dữ liệu của họ, các nhà phát triển không được yêu cầu trả tiền.
 • Lợi nhuận trực tiếp từ sự thành công của skapp của bạn. Giờ đây, bạn có thể thực sự ưu tiên người dùng của mình thay vì nhà quảng cáo.
 • Skapp và dữ liệu của bạn vẫn hoạt động, ngay cả khi các công ty rút quyền truy cập của bạn vào tài nguyên của họ. Bạn cũng có thể sử dụng Skynet làm trang web chuyển đổi dự phòng khi các nhà cung cấp tập trung ngừng hoạt động.

Skynet được xây dựng trên Sia

Skynet được thiết kế để cung cấp các lợi ích của Sia trên web. Nó cho phép người dùng lưu trữ và truy cập dữ liệu trên mạng Sia mà không cần lo lắng về Siacoins hoặc blockchains.
assets%2F MQInurUBiUKRuzYEVak%2F MQOg5 T5BxhB8RYFwon%2F
Người dùng Skynet truy cập Sia bằng cổng thông tin. Các trình duyệt web và ứng dụng tương tác với các cổng giống như với các trang web truyền thống. Điều này làm giảm bớt sự phức tạp của việc giao dịch trực tiếp với Sia.

Cơ sở hạ tầng của Skynet

 • SkyDB: SkyDB là một cơ sở dữ liệu lưu trữ giá trị-khóa xây dựng trên sổ đăng ký Skynet và các tập tin trên đám mây dữ liệu. Bằng cách sử dụng sổ đăng ký, người dùng và ứng dụng có thể ghi nội dung JSON vào tệp được truy cập bằng khóa công khai của họ và “khóa dữ liệu” mà họ gán tệp. Ghi chỉ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng khóa cá nhân của người dùng (được ghép nối với khóa dữ liệu).
 • Skylinks của trình phân giải là một loại skylink đặc biệt cho phép các skylink có dữ liệu cơ bản thay đổi. Khi các skylink của trình giải quyết được truy cập trên Skynet, chúng sẽ “phân giải” thành các skylink khác có dữ liệu được trả lại cho người yêu cầu.
 • Portals: Các cổng phục vụ nhiều chức năng trên Skynet, nhưng nói một cách đơn giản, chúng thực hiện công việc cung cấp nội dung cho người dùng từ Sia và lưu trữ nội dung từ người dùng trên Sia. Các loại cổng khác nhau phục vụ các chức năng khác nhau trong hệ sinh thái, như bạn sẽ thấy bên dưới.
 • MySky & DAC: MySky cho phép người dùng có một lần đăng nhập duy nhất cho toàn bộ hệ sinh thái Skynet và mang theo dữ liệu của họ từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Đối với các nhà phát triển, nó cho phép các tính năng đăng nhập đơn giản, dữ liệu có thể tương tác giữa các ứng dụng và khả năng đọc và ghi dữ liệu ứng dụng vào Skynet bằng thông tin đăng nhập của người dùng nhưng không bao giờ yêu cầu người dùng tin tưởng ứng dụng của bạn với hạt giống riêng tư của họ. Với Bộ điều khiển truy cập dữ liệu (DAC), các nhà phát triển sử dụng MySky có thể tận dụng công cụ và API phi tập trung mạnh mẽ với việc dễ dàng nhập mô-đun npm. DAC được sử dụng trên toàn hệ sinh thái Skynet cho hồ sơ người dùng có thể tương tác, nguồn cấp nội dung và biểu đồ xã hội.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Skynet
 • Ticker: SKYNET
 • Blockchain: Sia
 • Token Standard: SC
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Updating…
 • Total Supply: Updating…
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện ích Token

 • Gas fee.
 • Quản trị.
 • Cung cấp thanh khoản.

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Updating…

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Skynet Labs nổi lên như một trong số ít đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, luôn cung cấp các sản phẩm thực tế với tiềm năng ứng dụng cao.

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 11 lúc 11.25.24 SA

Nhà đầu tư & đối tác

Skynet Lads được tài trợ bởi Paradigm, Bain Capital Ventures, A.Capital, Bessemer Venture Partners, First Star Ventures và các nhà đầu tư nổi tiếng khác.

Ảnh chụp Màn hình 2022 04 11 lúc 11.26.40 SA

Tổng kết

Allinstation đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về dự án Skynet Lads. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *