Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SkyArk Chronicles bị “gắn mác” lừa đảo sau lùm xùm với Binance Labs

SkyArk Chronicles, một nền tảng chơi game blockchain, vừa bị buộc tội lừa dối người dùng và nhà đầu tư sau khi tuyên bố thông tin sai sự thật rằng họ đã huy động 15 triệu đô la từ Binance Labs – chi nhánh đầu tư của sàn Binance.

binance labs

Thông tin này được SkyArk Chronicles công bố thông qua một tweet vào ngày 27/1/2024, nhưng sau đó đã bị xóa. Trong tweet, họ chia sẻ:

“Chúng tôi hân hạnh thông báo đã hoàn thành vòng tài trợ trị giá 15 triệu đô la do Binance Labs dẫn đầu. Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển và mang đến nhiều trò chơi hấp dẫn hơn cho cộng đồng. Xin cảm ơn sự ủng hộ của bạn!”.

Tuy nhiên, Binance Labs đã phủ nhận tuyên bố này qua một tweet cùng ngày, khẳng định họ không tham gia vào vòng tài trợ mới và chỉ tham gia vòng đầu tư vào năm 2021. Họ cũng làm rõ rằng SkyArk Chronicles là một dự án được hỗ trợ và đầu tư từ Binance Labs trong Incubation Season 3 năm 2021, một chương trình hỗ trợ cho các startup blockchain giai đoạn đầu.

Việc tuyên bố thông tin không chính xác đã khiến nhiều người dùng và nhà đầu tư của SkyArk Chronicles tỏ ra tức giận vì họ cảm thấy bị đội ngũ dự án đánh lừa và phản bội, đặc biệt là khi dự án vừa mở bán Genesis NFT và thu về hàng trăm triệu đô la. Nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng và yêu cầu hoàn trả tiền trên kênh Discord của SkyArk Chronicles.

Một người dùng phản ánh:

“Đây là một trò lừa đảo. Làm thế nào bạn có thể nói dối về điều quan trọng như vậy? Tôi muốn lấy lại tiền của mình. Bạn đã đánh mất uy tín và lòng tin của tôi.”

Người dùng khác cho biết:

“Tôi rất thất vọng và buồn bã. Tôi đã tin tưởng vào dự án này và ủng hộ từ đầu. Nhưng giờ đây, tôi cảm thấy như mình bị lừa dối và trò đùa. Tình hình thực tế của dự án là gì? Làm thế nào chúng tôi có thể tin tưởng bạn một lần nữa?”.

Thậm chí có người dùng còn quay sang chỉ trích Binance Labs khi họ đăng thông báo đính chính sau khi dự án đã mở bán xong Genesis NFT.

SkyArk Chronicles là một loạt game xoay quanh câu chuyện về nguồn gốc của Satoshi Nakamoto, một nhân vật giả định đã sáng tạo ra SkyArkVerse – một thế giới an toàn cho trí tuệ nhân tạo. Trò chơi tích hợp tính năng xã hội, NFT và một thế giới mới với SkyHeroes và SkyLegends chiến đấu bảo vệ SkyArkVerse khỏi quái vật và xâm lược.

Vào ngày 26/1/2024, SkyArk Chronicles triển khai đợt bán Genesis NFT, thu về hơn 50,000 ETH, tương đương khoảng 115 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Genesis NFT là bộ sưu tập giới hạn và hiếm đại đại diện cho thế hệ đầu tiên của SkyHeroes và SkyLegends, cung cấp quyền truy cập vào những ưu đãi và phần thưởng độc quyền trong SkyArkVerse.

Đến thời điểm viết bài, SkyArk Chronicles chưa có tuyên bố hoặc lời xin lỗi chính thức liên quan đến thông tin tài trợ không chính xác. Điều này đặt ra nhiều nghi vấn về uy tín và tương lai của dự án, cũng như giá trị và nhu cầu đối với NFT và token của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *