Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SK Telecom hợp tác với Aptos để phát triển ví tiền điện tử riêng

SK Telecom, nhà cung cấp di động lớn nhất tại Hàn Quốc, đã công bố một sự hợp tác quan trọng với Aptos và Atomrigs Lab để phát triển dịch vụ ví web3 của họ, được gọi là T Wallet.

aptos

Thông qua một bài đăng trên LinkedIn hôm nay, công ty viễn thông Hàn Quốc đã chia sẻ rằng mục tiêu của sự hợp tác ba bên này là tăng cường kết nối với các mainnet và ứng dụng phi tập trung phục vụ khách hàng, với sự tập trung đặc biệt vào T Wallet.

Đáng chú ý, SK Telecom đã thể hiện rằng sự hợp tác với Aptos sẽ tích hợp công nghệ blockchain máy ảo, không phải là Ethereum, lần đầu tiên.

Công ty cũng cam kết cung cấp giá trị cụ thể cho người dùng thông qua việc kết nối với hệ sinh thái dApp triển vọng trong Aptos. Sử dụng công nghệ blockchain MoveVM tiên tiến từ Aptos, sự hợp tác này đại diện cho bước tiến quan trọng trong việc làm cho dịch vụ Web3 dễ dàng tiếp cận hơn cho người dùng rộng rãi.

Avery Ching, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Aptos, đã chia sẻ trong một bài đăng trên X rằng: “Chúng tôi mong đợi mở ra những trải nghiệm Internet mới (với sự hỗ trợ của blockchain) thông qua công nghệ Move, với độ trễ dưới một giây, khả năng xử lý hàng đầu và hoạt động cấp doanh nghiệp.”

Sự hợp tác này với Aptos là sự tiếp nối sau sự hợp tác của SK Telecom với CryptoQuant vào tháng trước để ra mắt T Wallet. T Wallet là một sản phẩm ví được thiết kế để cung cấp quyền truy cập cho người dùng vào ứng dụng dựa trên blockchain trên điện thoại di động của họ để lưu trữ token, theo CoinDesk.

Ngoài ra, vào tháng 8, SK Telecom đã hợp tác với Polygon Labs để phát triển hệ sinh thái web3 của họ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *