Singapore đưa ra yêu cầu cho các sàn giao dịch Crypto

singapore crypto 06

Singapore sẽ yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử lưu giữ tài sản của khách hàng trong một quỹ tin cậy (Trust) trước cuối năm, nhằm đảm bảo rằng các tiền người dùng được bảo vệ sau sự sụp đổ của FTX vào tháng 11.

Điều này có nghĩa rằng các công ty crypto phải tách biệt tài sản khách hàng với tài sản riêng và lưu ký tài sản khách hàng cho một bên ủy thác.

Quốc gia này cũng sẽ tiếp tục đề xuất cấm nhà đầu tư cá nhân cho vay và tham gia staking, theo tuyên bố của Cơ quan Ngân hàng Sentosa vào thứ Hai. MAS đã tiến hành cuộc tham khảo về các biện pháp này vào tháng 10 năm ngoái, ngay trước khi FTX sụp đổ.

Các biện pháp của Singapore được thực hiện sau cáccuộc tham khảo nhằm cải thiện việc quản lý tài sản kỹ thuật số.

“Chỉ có quy định một mình không thể bảo vệ người tiêu dùng khỏi mọi tổn thất, vì tính rủi ro cực kỳ cao và tính chất đầu cơ của việc giao dịch token”, MAS nói trong tuyên bố, và cũng nhắc nhở người tiêu dùng phải “cực kỳ cẩn thận” khi giao dịch.

Trong khi Singapore đang tăng cường quản lý tiền điện tử, các địa điểm khác như Hồng Kông đang tìm cách thu hút sự tham gia của cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Hong Kong dự tính sẽ cho phép nhà đầu tư cá nhân giao dịch crypto

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: