Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Silvergate ngưng dịch vụ chuyển tiền từ các tổ chức tới các sàn giao dịch Crypto

Ngân hàng Silvergate, trước đó đã cảnh báo tuần này về khả năng duy trì kinh doanh của tổ chức, đã chính thức ngừng dịch vụ SEN của mình mà các tổ chức đã sử dụng để chuyển tiền đến sàn giao dịch Crypto.

“Ngay lập tức, Silvergate Bank đã đưa ra quyết định dựa trên rủi ro để ngừng Silvergate Exchange Network (SEN)”, công ty thông báo trên trang web của mình vào thứ Sáu. “Tất cả các dịch vụ liên quan đến tiền gửi khác vẫn hoạt động.”

thong-bao-cua-silvergate
Thông báo của Silvergate

Một người phát ngôn của ngân hàng đã gửi thông điệp tương tự cho các công ty trong ngành tiền điện tử và không đưa thêm được thông tin bổ sung nào về sự việc này.

SEN là dịch vụ thanh toán tức thời 24/7 mà khách hàng của ngân hàng này có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch giữa nhau bất cứ lúc nào, bao gồm cả đêm và cuối tuần. Ngân hàng coi một số công ty Crypto lớn như khách hàng của mình cho dịch vụ này, bao gồm Binance US, Kraken, Gemini và ErisX (trước khi bị Cboe mua lại).

Silvergate đã trải qua một tuần khó khăn sau khi tiết lộ vào thứ Tư rằng họ sẽ trì hoãn việc nộp báo cáo thường niên của mình phải giải quyết các công việc đối với các kiểm toán viên. Trong cùng thông báo, ngân hàng thừa nhận đang đối mặt với các cuộc điều tra từ các nhà quản lý ngân hàng và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, đồng thời nói rằng khả năng rằng ngân hàng này “vẫn ổn định tài chính” để tiếp tục vận hành trong năm tới đang hơi “lung lay”

Một số khách hàng tiền Crypto nổi tiếng đã rời bỏ dịch vụ ngân hàng vào ngày hôm sau và giá cổ phiếu của ngân hàng đã giảm gần 60% trước khi ổn định lại vào thứ Sáu.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về những chỉ số vĩ mô quan trọng ảnh hưởng đến crypto và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
HC Research Channel | HC Research Group Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *