Signum Capital – Siêu quỹ Singapore và những thương vụ tiền tỷ

Signum capital – họ là ai ?

ssfffvb

Signum Capital là công ty đầu tư có trụ sở ở Singapore, chuyên tư vấn cho các công ty hỗ trợ Blockchain. Signum Capital muốn hiện thực hoá tương lai của nên kinh tế Blockchain bằng cách tư vấn cho các dự án và công ty có tiềm năng thay đổi thị trường. Signum Capital thường tham gia vào các giai đoạn ICO presale của token và đầu tư vào cổ phiếu.

Đôi nét về nhà sáng lập của Signum Capital- John Ng Pangilinan

65e77f7c25cd328fe547beb1c98eaf0cfd6334fc

John Ng Pangilinan

John là người sáng lập Signum Capital, Họ chuyên đầu tư vào mảng Blockchain với IRR ( tỉ lệ hoàn vốn ) là 122%. Ông giữ vai trò cố vấn trong Kyber.Network và Republic Protocol, Sentinel Protocol, Sparrow Exchange, Omnilytics và là thành viên sáng lập của Aelf Innovation Alliance.

Nhóm Signum Capital đã thực hiện hơn 45 khoản đầu tư vào các dự án thành công như Zilliqa, TomoChain, OmiseGo, Kyber.Network, Aelf và cho thấy lợi nhuận hàng đầu sau năm đầu tiên ra mắt.

Danh mục đầu tư

Signum Capital hỗ trợ các dự án/công ty mà họ đầu tư trong tất cả cáng mảng cần thiết nhất, từ việc tương tác cộng đồng (community engagement), giới thiệu tới các quỹ đầu tư và nhà tư vấn, cho tới việc tạo các mối quan hệ đối tác chiến lược và sáp nhập và mua lại (Merger & acquisitions) sau ICO. Giá trị tài khoản được Signum Capital quản lí (AUM) đang vào khoảng 50 triệu đô trở lên, trung bình mỗi dự án được đầu tư khoảng 100k- 2 triệu USD

Danh mục hợp tác của Signum Capital khá đa dạng nhưng chúng ra có thể thấy khá nhiều sản phẩm được tất cả các dự án được Signum Capital tư vấn gần đây đều rất thành công trong giới Crypto, vì sao ? Chúng ta hãy cùng đi phân tích những dự án gần đây hợp tác cùng Signum Capital nhé !

Một số dự án tiêu biểu mà Signum Capital hợp tác có thể nói đến như: Dorahacks, PolkaFoundry, Kylin, Polkastarter, Tomochain…

Token kylin

0D3C06ED 07FF 4191 9D79 F0979256441C

Họ đã có IDO vào 1-4/3/2021 với giá 0,05$ giá sau IDO đạt đỉnh 0,95 tức gấp khoảng 19 lần và vốn hóa đạt 50 triệu USD

Hình ảnh

Tiếp sau đó là Polkastarter với giá ICO 0.025$ và nó đã đạt đỉnh 6,78 cũng có thể lấy vốn hoá của dự án này đã nhân rất nhiều lần, một dự án khác cũng không thể không nhắc tới đó là Tomochain.

tomochain

Tomochain ICO với giá 0,25$ đã đạt đỉnh khoảng 2,9$ với vốn hóa hiện tại hơn 200 triệu USD

Hình ảnh

Tất cả những dự án đều xx gấp nhiều lần, có lẽ do Signum Capital rất biết phân tích những dự án có tố chất thành công và họ cũng rất giỏi trong vấn trong chuyên. Gần đây Signum capital đã thông báo hợp tác cùng #LighteningCash để hỗ trợ về các giải pháp trước khi ra mắt, liệu đây có phải bom tấn của 2021 ? Tất nhiên rồi, chúng ta hãy theo dõi dự án và cùng đón chờ nhé

Ev9Y1aYVcAIsV9f

Tổng kết

Thị trường crypto và tài sản điện tử đã và đang thay đổi rất nhanh. Cách đầu tư chuyên nghiệp và hợp lý của Signum đã mở ra ra rất nhiều cơ hội để đầu tư và vào các công ty Blockchain, FinTech Châu Á.

Bằng chứng là việc tất cả những dự án này đều có vốn hoá được nhân lên gấp nhiều lần, điều đó chứng tỏ Signum Capital rất biết phân tích những dự án có tố chất thành công và họ cũng rất giỏi trong vấn vai trò làm chuyên vấn. Gần đây Signum Capital đã thông báo hợp tác cùng #LighteningCash để hỗ trợ về các giải pháp trước khi ra mắt, liệu đây có phải bom tấn tiếp theo của 2021?

Hãy chú ý theo dõi dự án và sản phẩm của Lightening Cash trong thời gian gần tới để có thể tự bạn có thể nhận xét và đưa ra đánh giá nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: