Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Siêu phẩm kinh dị “The Exorcist: Believer” hợp tác với Aptos để thu hút fan Web3

Trong lúc web3 đã và đang trở thành trào lưu, với các hãng phim thử nghiệm một loạt các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số dựa trên blockchain nhằm thu hút các fan hâm mộ web3.

the-exorcist-aptos

Cụ thể Universal Pictures đã chứng tỏ rằng họ không từ bỏ web3 bằng cách phối hợp với Aptos Labs để triển khai một chiến dịch quảng cáo dựa trên blockchain cho bộ phim kinh dị mới nhất của mình, “The Exorcist: Believer.”

“Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi với web3 là tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số liên kết trên tất cả các nền tảng của chúng tôi,” Greg Reed, phó chủ tịch công nghệ đối tác của Universal Pictures nói.

“Nếu chúng tôi dự định tạo ra những vật phẩm số thu thập cho mỗi vé xem phim hoặc sản phẩm chúng tôi bán… chúng tôi sẽ cần công nghệ có thể xử lý việc đó,” ông tiếp tục. “Aptos được xây dựng để thực sự thay đổi cách mà fan hâm mộ trải nghiệm phim.”

Dự kiến trải nghiệm mới này sẽ giúp fan ‘Exorcist’ có cơ hội tương tác với nghệ thuật số độc quyền, cảnh quay hậu trường và bộ lọc AR đồng thời có cơ hội nhận giải thưởng vật lý, hai công ty cho biết trong một tuyên bố.

Chiến dịch kỹ thuật số tương tác này sẽ sử dụng ngôn ngữ lập trình Move của Aptos.

Aptos Labs được đồng sáng lập bởi Mo Shaikh và Avery Ching, hai cựu nhân viên Meta, và đã nhận được đầu tư từ các quỹ đầu tư tiền điện tử nổi tiếng như a16z.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *