Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Siêu cá voi Bitcoin tích luỹ 3 tỷ đô BTC chỉ trong ba tháng

bitcoin-whales

Cập nhật: Dựa theo thông tin từ Arkham Intelligence, ví tiền điện tử này được xác định là của Robinhood – một nền tảng giao dịch tài chính lâu đời. Arkham không chỉ dán nhãn hiệu mà còn liên kết địa chỉ ví này với trang web và mạng xã hội của Robinhood.

Tuy nhiên hiện chưa có bằng chứng vững chắc để khẳng định ví này thuộc về bên nào.

Bài viết gốc: Một ví Bitcoin bí ẩn đã nhảy lên vị trí thứ ba trong số những người nắm giữ Bitcoin (BTC) lớn nhất trên thế giới chỉ sau hơn ba tháng. Điều này khiến cộng đồng phải “đoán già đoán non” về chủ của ví này.

Theo dữ liệu từ nền tảng thống kê tiền điện tử BitInfoCharts, địa chỉ ví này đã nhận được Bitcoin lần đầu vào ngày 8 tháng 3. Trong suốt ba tháng và hai tuần tiếp theo, ví đã tích lũy được 118,000 BTC, trị giá 3.08 tỷ USD theo giá hiện tại.

bitcoin whale

Sự tích lũy nhanh chóng và đáng kể của địa chỉ ví này đã thu hút sự suy đoán của nhiều người.

Một số người dùng cho rằng có thể đó là một sàn giao dịch tiền điện tử đang chuyển tiền, trong khi một số người đã đưa ra một lý thuyết hoang đường hơn. Họ cho rằng BlackRock chính là tổ chức đứng sau ví này.

Tuy nhiên, tất cả hiện tại mới chỉ là giả thuyết và không dựa trên bất kỳ bằng chứng vững chắc nào. Tuy nhiên, một số người đã chứng tỏ sự ủng hộ của họ với giả thuyết Blackrock bằng cách đăng ảnh một tảng đá màu đen lớn.

Theo BitInfoCharts, hai ví Bitcoin lớn nhất hiện nay trên thế giới hầu hết đều là ví lạnh thuộc sở hữu của Binance và Bitfinex. Ví Bitcoin của “cá voi” nói trên đứng ở vị trí thứ ba. Ở vị trí thứ 4 là là một ví lạnh khác của Binance.

Như Allinstation đã đưa tin, vào ngày 15/6, Blackrock đã chứng tỏ sự hứng thú với Bitcoin của mình thông qua việc nộp đơn xin mở quỹ Bitcoin ETF Spot.

Cho đến nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã từ chối mọi đơn xin thành lập ETF Bitcoin hợp đồng giao ngay.

Theo suy luận của nhiều chuyên gia, với trường hợp của Blackrock lần này, tỷ lệ SEC phê duyệt đơn xin quỹ ETF Bitcoin là khá cao.

Xem thêm: Lý do SEC khả năng cao sẽ duyệt quỹ Bitcoin ETF của Blackrock

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *