Shibarium dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8/2023

shib

Trong một bài đăng blog ngày 6 tháng 7, Shytoshi Kusama, nhà phát triển chính của Shiba Inu, cho biết đội ngũ có thể ra mắt Shibarium vào tháng 8 năm 2023.

Cụ thể Kusama cho biết việc ra mắt có thể sẽ diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Blockchain Futurist, ETHToronto và cuộc thi hackathon ETHWomen, dự kiến diễn ra vào tháng 8 tại Canada.

Kusama nhấn mạnh rằng sự kiện này có ý nghĩa quan trọng vì nó trùng với thời điểm kỷ niệm ba năm thành lập của Shiba Inu.

Trong thông báo, Kusama cho biết Shiba Inu sẽ trở thành nhà tài trợ chính cho Hội nghị Blockchain Futurist sắp tới, cũng như cuộc thi hackathon chính thức ETHToronto và ETHWomen. Ngoài ra, Kusama sẽ xuất hiện thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo và có bài phát biểu trong một hội nghị được tổ chức vào đúng ngày ra mắt Shibarium.

Hội nghị này sẽ trưng bày “world paper” (khả năng là whitepaper) của hệ sinh thái Shiba Inu, công bố các dự án mới và cung cấp thông tin chi tiết về tính năng mới của Shibarium.

Bài đăng blog cho biết trong khuôn khổ Hội nghị Blockchain Futurist, Shibarium sẽ tổ chức một cuộc thi hackathon kéo dài trong vài tháng. Đồng thời sẽ có hai gian hàng được dành riêng để trưng bày Shibarium và các sản phẩm, nền tảng và dịch vụ mang chủ đề Shiba Inu khác như Shib the Metaverse, Shibacals, Shiba Eternity, Shiboshis và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, các khách tham dự có thể mong đợi thấy các gian trưng bày từ các đối tác của dự án như Unification và BadIdea.Ai, cũng như các dự án mới sử dụng Công nghệ Shibarium.

Shiba Inu hiện là một trong những đồng coin dạng meme nổi bật nhất. Điều làm nên sự đặc biệt của đồng meme này là SHIB đang cố gắng phát triển một hệ sinh thái với nhiều Dapp khác nhau. Trước đó đội ngũ Shiba Inu đã ra mắt nhiều dự án trong năm 2022, bao gồm trò chơi Shiba Eternity, Shibarium Portal và thế giới ảo SHIB.

Tuy nhiên, điều mà cộng đồng mong đợi nhất ở SHIB là Shibarium. Mặc dù ban đầu nó được dự kiến ra mắt vào năm 2022 nhưng đã kéo dài do nhiều lý do khác nhau.

Vào tháng 3/2023, Shiba Inu (SHIB) đã thông báo bản beta của giải pháp Layer 2 Shibarium sau nhiều tháng trì hoãn.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: