Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Shiba Inu mở dự án tên miền SHIB Name Service

Shiba Inu vừa giới thiệu dịch vụ SHIB Name Service (SNS) trên mạng lưới Shibarium Layer-2, nhằm phần nào thúc đẩy dự án vượt qua bóng dáng của một memecoin.

shib

Theo dự án, SNS cho phép người dùng thay thế địa chỉ blockchain phức tạp bằng tên miền đơn giản, dễ nhớ. Điều này tương tự với Ethereum Name Service, cung cấp tên đọc được dành cho địa chỉ tiền điện tử cho cộng đồng Ethereum.

Người dùng có thể đảm bảo tên miền ‘.SHIB’ của họ thông qua name.shib.io với một khoản phí bằng token Bone ShibaSwap (BONE). Token BONE cho phép người nắm giữ bỏ phiếu về những thay đổi trên mạng lưới Shibarium Layer-2 và được sử dụng để thanh toán phí giao dịch. Shiba Inu, nhà phát triển chính của dự án, Shytoshi Kusama, cũng giới thiệu hệ thống tin nhắn ngang hàng được mã hóa để tăng cường tương tác của người dùng trên nền tảng Shibarium.

SNS và hệ thống tin nhắn là một phần của một kế hoạch danh tính phi tập trung rộng lớn được gọi là SHIBDentity, với mục tiêu phát triển một giao thức danh tính toàn diện để bảo vệ danh tính của người dùng khỏi việc đánh cắp.

Những nhà phát triển tuyên bố phương pháp của họ về danh tính phi tập trung tuân theo các tiêu chuẩn của Tổ chức World Wide Web và là một bước nhỏ hướng tới “tầm nhìn lớn hơn” của họ về ứng dụng siêu gọi là “The Hub”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *