Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Shiba Inu gọi vốn 12 triệu USD để phát triển Layer-3 mới

shibarium

Shiba Inu, nhóm phát triển đứng sau đồng tiền ảo memecoin nổi tiếng cùng tên, gần đây đã thu về 12 triệu đô la thông qua việc bán token chưa phát hành của mình, TREAT, cho nhiều quỹ đầu tư. Các nhà đầu tư này bao gồm Polygon Ventures, Mechanism Capital, Big Brain Holdings, Shima Capital, Animoca Brands, Morningstar Ventures, Woodstock Fund, DWF Ventures, Stake Capital và Comma 3 Ventures, Shiba Inu thông báo vào thứ Hai.

Theo Kusama, nhà phát triển chính đứng sau Shiba Inu, vòng gọi vốn đã hoàn thành vào đầu tháng 4/2024. Kusama nói rằng đợt gọi vốn được chia thành nhiều vòng, bao gồm cả vòng pre-seed và seed.

Ông từ chối bình luận về định giá, nhưng một nguồn tin cho biết rằng trong vòng gọi vốn mới nhất, giá trị của TREAT có thể lên tới 200 triệu đô la.

Token TREAT, theo Shiba Inu, sẽ phục vụ như “token tiện ích và quản trị” của giải pháp Layer 3 mới  đang được xây dựng trên Shibarium, chuỗi khối Layer 2 của Ethereum của Shiba Inu.

Bên cạnh đó, TREAT sẽ là token blockchain cuối cùng trong hệ sinh thái Shiba Inu. Các token hiện có trong hệ sinh thái bao gồm:

  • Memecoin SHIB;
  • BONE, token quản trị của Shibarium;
  • LEASH, token của ShibaSwap.

Shiba Inu đang phát triển chuỗi khối Layer 3 mới của mình bằng công nghệ mã hóa toàn diện từ công ty mật mã Zama. Kusama từ chối tiết lộ tên của chuỗi khối Layer 3 để tránh . Chuỗi khối mới dự kiến phát hành một mạng thử nghiệm trong quý ba năm nay và mạng chính “sau khi kiểm tra kỹ lưỡng,” theo Kusama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *