Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Shardeum công bố kế hoạch airdrop 25.4 triệu token SHM

Vào đêm ngày 2 tháng 2 năm 2024, Shardeum (SHM), một dự án blockchain layer 1 EVM, đã chính thức thông báo kế hoạch airdrop cho cộng đồng thông qua ba giai đoạn, với tổng cộng 25.4 triệu token SHM được phân phối.

shardeum

Thông báo này đặc biệt đến khi Shardeum chuẩn bị ra mắt mạng Incentivized Testnet, mang lại cơ hội nhận 3,661,600 triệu token SHM trong chiến dịch airdrop “Giai đoạn 1” cho những người đóng góp sớm. Chiến dịch airdrop sẽ được tổ chức theo ba giai đoạn, với tỷ lệ phân bổ token SHM khác nhau:

  1. Giai đoạn 1 (snapshot từ 02/02/2022 đến trước 1 ngày triển khai Incentivized Testnet): Phân bổ 3,661,600 token SHM cho những người ủng hộ sớm.
  2. Giai đoạn 2 (Chưa thông báo): Dự kiến phân bổ 3,296,500 SHM cho người dùng tương tác mạng lưới Shardeum Incentivized Testnet.
  3. Giai đoạn 3 (Chưa thông báo): Người dùng đáp ứng tiêu chí trên mạng Shardeum Mainnet sẽ nhận 18,441,900 token SHM.

Cụ thể trong Giai đoạn 1, 35,281 (hoặc 42,281) địa chỉ ví sẽ nhận phần thưởng token SHM, chia thành bốn nhóm bao gồm:

  • Người đóng góp off-chain: Hỗ trợ thiết kế logo, trang web, sáng tạo nội dung, và tạo độ phủ sóng trên các kênh truyền thông như Twitter/Discord.
  • Người đóng góp on-chain: Có vai trò trong quản trị mạng Shardeum, tham gia giao dịch, thử nghiệm đa dạng các dapp và các hoạt động liên quan.
  • Các nhà phát triển: Tiên phong triển khai dapps trên Shardeum Liberty/Sphinx và tham gia cuộc thi hackathon EthIndia.
  • Node Validator: 50 Node Validator hàng đầu sẽ nhận 500 – 10,000 SHM, và số lượng còn lại sẽ được đánh giá dựa trên hiệu suất và tiêu chí lựa chọn ngẫu nhiên thông qua bỏ phiếu, với số token SHM dao động từ 100-200.

shardeum airdrop

Mặc dù các chi tiết cụ thể về địa chỉ ví và quy trình claim token SHM cho “Giai đoạn 1” chưa được công bố, Shardeum Foundation hứa sẽ chia sẻ trong các thông báo sắp tới.

Ngoài ra, Shardeum khuyến khích cộng đồng tham gia mạng Incentivized Testnet để tăng cơ hội nhận token SHM và làm nổi bật vai trò quan trọng của hoạt động này trong việc định hình tương lai của nền tảng.

Shardeum là một nền tảng hợp đồng thông minh có khả năng mở rộng tuyến tính, dựa trên EVM, cung cấp phí gas thấ  trong khi vẫn duy trì sự phân cấp thực sự và bảo mật vững chắc thông qua công nghệ Dynamic State Sharding. Nó tăng giao dịch mỗi giây (TPS) bằng cách thêm nhiều node hơn.

Xem thêm: Shardeum là gì? Hướng dẫn săn Airdrop với dự án Shardeum

Dự án trước đây đã hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược trị giá 5.4 triệu đô la, qua đó nâng định giá của dự án lên 248 triệu đô.

Các nhà đầu tư tham gia trong vòng gọi vốn này bao gồm Amber Group, Galxe, J17 Capital, TRGC, Jsquare, Bware Labs, Tané Labs, Hyperithm Group và Luganodes.

Chi tiết: Nền tảng Layer-1 Shardeum gọi vốn 5.4 triệu đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *