Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Semler Scientific tiếp tục mua thêm 17 triệu USD Bitcoin

bitcoin0

Nhà sản xuất thiết bị y tế Semler Scientific vừa thực hiện bước đi “đậm chất” MicroStrategy khi tuyên bố mua thêm 17 triệu USD Bitcoin, đưa tổng số BTC mà công ty nắm giữ lên con số 828. Với giá Bitcoin hiện tại dao động quanh mức 71,400 USD, khoản đầu tư 59 triệu USD của công ty đã mang lại lợi nhuận khoảng 2 triệu USD.

Không dừng lại ở đó, trong hồ sơ S-3 gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Semler Scientific đã tiết lộ kế hoạch huy động 150 triệu USD thông qua chứng khoán nợ để mua thêm Bitcoin. Điều này cho thấy sự tin tưởng mạnh mẽ của công ty vào tiềm năng dài hạn của Bitcoin.

Trước đó, vào ngày 06/06, Semler Scientific thông báo rằng hội đồng quản trị của công ty đã quyết định chọn Bitcoin làm tài sản dự trữ chính. Lúc đó họ cũng thông báo đã mua 581 Bitcoin với tổng giá trị 40 triệu đô la, bao gồm cả phí và chi phí.

“Chiến lược dự trữ bitcoin và việc mua bitcoin của chúng tôi nhấn mạnh niềm tin rằng bitcoin là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy và là một khoản đầu tư hấp dẫn,” ông Eric Semler, chủ tịch của Semler Scientific cho biết.

 

“Bitcoin hiện là một loại tài sản lớn với giá trị thị trường trên 1 nghìn tỷ đô la. Chúng tôi tin rằng bitcoin có những đặc điểm độc đáo như một tài sản khan hiếm và hữu hạn, có thể đóng vai trò như một biện pháp phòng chống lạm phát và nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh bất ổn toàn cầu. Chúng tôi cũng tin rằng sự bền vững kiến trúc số của nó làm cho bitcoin ưu việt hơn vàng, vốn có giá trị thị trường gấp khoảng 10 lần so với bitcoin. Với sự chênh lệch giá trị giữa vàng và bitcoin, chúng tôi tin rằng bitcoin có tiềm năng tạo ra lợi nhuận lớn khi ngày càng được chấp nhận như ‘vàng kỹ thuật số’.”

Xem thêm: Semler Scientific thông báo mua vào 40 triệu USD Bitcoin (allinstation.com)

Semler Scientific, Inc. là một công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ công nghệ dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp nhằm hỗ trợ việc phát hiện và quản lý các bệnh mãn tính. Những sản phẩm và dịch vụ của Semler Scientific giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cải thiện hiệu quả chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh lý mãn tính, từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *