Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sei Network gọi vốn 30 triệu USD với định giá 800 triệu USD

Sei, một blockchain layer-1 tập trung vào giao dịch, mới đây thông báo đã gọi vốn 30 triệu USD với giá trị định giá là 800 triệu USD, theo đồng sáng lập của Sei Labs Jayendra Jog.

Sei Network là một blockchain layer 1 với mục tiêu trở thành nền tảng cho hệ thống tài chính trong tương lai. Trong khi nhiều blockchain Layer-1 cung cấp mạng lưới đa năng cho các nhà phát triển xây dựng trên đó, Sei tập trung vào mạng lưới giao dịch crypto thông qua chuỗi của mình.

Dự án này được thành lập bởi Jeff Feng, người từng làm việc tại ngân hàng Goldman Sachs về lĩnh vực đầu tư công nghệ. Ngoài ra, người sáng lập Jay Jog là một kỹ sư phần mềm cũ của Robinhood. Đội ngũ của Sei bao gồm các cựu nhân viên của Goldman Sachs, Databricks, Robinhood, Google và Nvidia.

Vào cuối tháng 9 năm 2022, Sei đã tung ra gói tài trợ trị giá 50 triệu USD để thu hút các dự án DeFi gia nhập blockchain. Theo Crunchbase, Sei Labs đã hoàn thành vòng tài trợ trị giá 5 triệu USD vào tháng 8 cùng năm, do các đơn vị như Coinbase Ventures, Delphi Digital và Multicoin Capital dẫn đầu.

Công ty gọi vốn để có được “các đối tác chiến lược đúng, đặc biệt là khi chuẩn bị cho mainnet,” Jog nói. Tiền sẽ được sử dụng để mở rộng sự hiện diện của công ty tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Blockchain này vẫn đang ở giai đoạn public testnet và dự kiến ​​sẽ ra mắt mainnet vào cuối năm nay, hy vọng sẽ là quý II, ông thêm. Blockchain sử dụng các giai đoạn testnet để chạy và kiểm tra các dự án trên mạng trước khi ra mắt chính thức.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận về câu hỏi và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *