Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Sei Network công bố đợt airdrop thứ 2

sei 1

Sei Foundation, tổ chức đứng sau blockchain Sei, mới đây đã công bố đợt airdrop thứ 2 vào ngày 29/05, hoàn thành “Giai đoạn 2” trong quá trình chuẩn bị cho bản nâng cấp Sei V2.

Sei, Layer 1 được thiết kế trên nền tảng Cosmos SDK, đã tiến hành đợt airdrop thứ hai, phân phối 27 triệu token SEI cho người dùng vào rạng sáng ngày 29/05 (giờ Việt Nam). Đợt airdrop này nằm trong “Giai đoạn 2” chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bản nâng cấp Sei V2 tương thích với máy ảo EVM trong tương lai.

Cụ thể, Sei đã phân bổ hơn 27 triệu token SEI cho 43,052 người dùng đóng góp tích cực kể từ khi Sei Mainnet ra mắt vào tháng 08/2023.

Sei đã mở cổng cho phép người dùng kiểm tra điều kiện nhận airdrop nhưng hiện chưa thể claim token SEI. Người dùng cần hoàn thành kiểm tra điều kiện trước khi “Giai đoạn 3” của cập nhật Sei V2 bắt đầu. Khi “Giai đoạn 3” khởi động, token SEI sẽ tự động được chuyển trực tiếp về ví của người dùng đủ điều kiện.

Sei Airdrop đợt 2 dành cho những người dùng tham gia vào tăng cường bảo mật mạng lưới Sei thông qua staking và liquid staking và những người nắm giữ NFT từ các bộ sưu tập hàng đầu trong hệ sinh thái Sei. Snapshot đã được thực hiện dành cho những người tham gia staking vào ngày 16/05 và người nắm giữ NFT vào ngày 24/05.

Sei Network là gì?

Sei Network là blockchain Layer 1 đầu tiên dành riêng để phát triển orderbook (sổ đặt lệnh), được tạo ra để dành riêng cho DeFi với mục tiêu là xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất cho tài chính phi tập trung (DeFi).

Sei Network được xây dựng dựa trên Cosmos SDK và sử dụng Limit Order Book (CLOB). Sei Network được vận hành như một cơ sở hạ tầng cho tài chính phi tập trung trên hệ sinh thái Cosmos. Vì Sei Network tương thích với giao tiếp giữa các chuỗi khối (IBC), tất cả các dapps xây dựng trên Cosmos có thể tận dụng khả năng IBC của nó.

Xem thêm: Sei Network là gì? Thông tin mới nhất về Sei Network? (allinstation.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *