Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

SEC vừa phạt một công ty Crypto

sec 03

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) đã buộc tội công ty quản lý đầu tư crypto Titan Global Management có trụ sở tại New York về tội vi phạm luật chứng khoán, bao gồm cả vi phạm liên quan đến tiền điện tử.

Theo SEC, Titan đã sử dụng các quảng cáo sai sự thật về mức lợi nhuận mà công ty này mang lại. Cụ thể Titan đã quảng bá lợi suất “hàng năm” lên đến 2,700% cho chiến lược Titan Crypto.

Hơn nữa, Titan còn không công khai cách thức quản lý tài sản tiền điện tử của công ty, cộng thêm việc “không áp dụng chính sách và quy trình hợp lệ trong việc giao dịch tài sản tiền điện tử.”

“Quảng cáo và thông tin tiết lộ của Titan đã tạo ra một hình ảnh sai lệch về chiến lược của công ty đối với nhà đầu tư,” Osman Nawaz, Trưởng đơn vị Công cụ Tài chính của SEC cho biết. “Hành động này là để răn đe cho tất cả công ty quản lý đầu tư rằng họ phải đảm bảo tuân thủ quy định.”

Titan đã hợp tác với cuộc điều tra của SEC và đồng ý sẽ trả hơn 192,000 đô la tiền bồi thường khách hàng và một khoản tiền phạt dân sự trị giá 850,000 đô la.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận thêm và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *